Bộ cờ tỷ phú càng chơi càng cuốn hút

Nếu bạn đang tìm một trò chơi dành cho các em vừa để giải trí lại vừa cung cấp các kiến thức về đầu tư, kinh doanh thì không thể bỏ quaBộ cờ tỷ phúBộ cờ tỷ phúđược. Trò chơi này có ảnh hưởng và tác dụng lâu dài chứ không đơn thuần là game chơi thông thường. 

Bộ cờ tỷ phú

Nguồn gốc bộ cờ tỷ phú

Bộ cờ tỷ phú

Bộ cờ tỷ phú

Nhiều người trưởng thành, tỷ phú trẻ đã chia sẻ một trong những bí quyết thành công của họ có liên quan đến trò chơi Bộ cờ tỷ phú. Những kinh nghiệm học được qua trò chơi khi áp dụng vào thực tế thật hữu ích. Việc có kiến thức, cái nhìn về đầu tư khi còn nhỏ tuổi đã tạo tiền đề và gốc rễ cho những dự định và kế hoạch vượt tầm trong tương lai. 

Ngày nay trẻ nhỏ không chỉ cần học những kiến thức thông thường mà còn phải tiếp xúc dần với những kiến thức về tài chính, cách quản lý tiền bạc giúp chúng có nền tảng vững chắc hay những kiến thức cơ bản nhất về đầu tư rất cần thiết sau này. 

Bộ cờ tỷ phú nguyên bản

 Hướng dẫn chơi cờ tỷ phú

Trò chơi được thiết kế tối đa cho 4 người cùng chơi và có thể chơi từ 2 người. Khi xuất phát mỗi người chơi sẽ được phát số tiền và khối lượng tài sản như nhau. Kết thúc trò chơi sẽ tính xem ai là người có năng khiếu kinh doanh, tầm nhìn nhất khi biết gia tăng tài sản và tiền bạc cho mình. 

Khi bắt đầu người chơi đều xuất phát từ trạm khởi hành, số bước đi hay lượt di chuyển được tạo ra từ việc tung xí ngầu. Bạn từng được số bao nhiêu thì sẽ được di chuyển số ô tương ứng.  Người chơi đi vòng quanh bàn cờ theo hình mũi tên, trò chơi có thể đi nhiều vòng quanh bàn cờ và  mỗi lần qua trạm khởi hành người chơi được thưởng một số tiền theo quy định. 

 Khi đi đến bất kỳ ô nào trên bàn cờ( trừ 4 ô góc) người chơi có thể sử dụng tiền của mình để đưa ra những lựa chọn đầu tư khác nhau. Ví dụ bạn có thể mua đất, xây nhà, mở nhà hàng hay khách sạn đều được. Khi đầu tư làm gì chỉ cần trả đủ tiền cho ngân hàng theo danh mục quy định trước. 

Cứ như thế từng người sẽ lần lượt thực hiện lượt chơi và đưa ra quyết định của mình. Kết thúc trò chơi sẽ tính toán và đưa ra người chiến thắng dựa trên số tài sản, tiền mặt hay bất động sản có giá trị mà người đó sở hữu. 

Chơi Bộ cờ tỷ phú online

 Sự cuốn hút của bộ cờ tỷ phú

Sự hấp dẫn của trò chơi Bộ cờ tỷ phú không phải nó chỉ là một game chơi đơn thuần giúp trẻ nhỏ giải trí, giết thời gian hiệu quả mà chính từ những bài học hay kinh nghiệm đúc rút ra từ trò chơi mới là những kiến thức vô giá mà đôi khi bạn phải đánh đổi rất nhiều mới lĩnh hội được.

Thứ nhất đó là cùng xuất phát điểm giống nhau, tại sao sau một thời gian có người có tài sản trong tay mà có người lại mất trắng. Mấu chốt của vấn đề chính là ở chỗ phải biết nắm bắt cơ hội. 

Cơ hội là như nhau nhưng không phải ai cũng biết cách nắm bắt và sử dụng hiệu quả . Những người thành công là những người biết nắm bắt và sử dụng tốt cơ hội của mình.

Cuộc sống hàng ngày cũng vậy, khi cơ hội và thách thức luôn song hành cùng nhau. Những ai biết cách đầu tư, đầu tư cái gì, đầu tư khi nào thì mang lại hiệu quả chứ không phải đầu tư a dua, không có chính kiến ngoài ta bên cạnh đó người đầu tư luôn phải chấp nhận rủi ro. 

Mỗi lần chơi Bộ cờ tỷ phú thì lại là những trải nghiệm và cơ hội khác nhau. Người ta nói không ai tắm hai lần trên một dòng sông cũng như cơ hội đến rồi đi và không có những trường hợp tương tự cho bạn làm lại. Người chơi chỉ có thể bước tới, tùy vào điều kiện mà linh hoạt đưa ra những quyết định đúng đắn mà thôi. 

Bộ cờ tỷ phú

 Đầu tư vào vị trí nào là đẹp, thuận lợi cho kinh doanh hay có khả năng sinh lời cao. 

Đầu tư hạng mục công trình thế nào thì sẽ hiệu quả và thu hồi vốn nhanh nhất.

Bên cạnh công trình nhà ở thì vấn đề thiết thực dân sinh khác cũng cần chú ý tới như : trường học, bệnh viện hay trung tâm thương mại, …

Bộ cờ tỷ phú

https://gi88.org/tai-gi8-huong-dan-tai-app-gi8-ve-dien-thoai-android-ios/

https://gi88orgg.tumblr.com/

https://twitter.com/gi88orgg

https://www.facebook.com/gi88.org/

https://www.linkedin.com/in/gi88orgg/

https://www.youtube.com/channel/UC6M3xtRhu1GM6CVo9nduorw

https://www.pinterest.com/gi88orgg

Nguồn : https://gi88.org/bo-co-ty-phu-cang-choi-cang-cuon-hut/

https://gi88.org - Gi8bet, trang chủ link đăng nhập Gi8, casino, xóc đĩa, đại lý Gi88 uy tín hàng đầu châu Á, khuyến mãi hấp dẫn dành cho hội viên
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections