Tìm mua quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

quà tặng đối tác


Những dịp cần tặng quà đối tác

Quà tết tặng đối tác

Tết là dịp tổng kết năm cũ và khởi đầu 1 năm mới thấp đẹp, may mắn. Đây là dịp các doanh nghiệp phải tặng quà đối tác để cảm ơn năm qua họ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và chúc họ có một năm mới nhiều tài lộc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cộng công ty.


Quà tri ân

Các doanh nghiệp thường tặng quà tri ân cho người mua đối tác trong dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hoặc tổng kết hoạt động của doanh nghiệp trong 1 năm. Sự vững mạnh của công ty cũng là nhờ sự hợp tác, đồng hành của những đối tác. Món quà thay lời cảm ơn cũng như diễn tả tình cảm tình thực của nhà hàng mong muốn tiếp tục hiệp tác bền vững.


Quà tặng dịp ký hợp đồng hợp tác

Trong ngày ký giao kèo hợp tác với các đối tác lớn, doanh nghiệp phải tặng đối tác một món quà sở hữu ý nghĩa may mắn, thuận tiện và thành công. Món quà thay lời chúc sự hợp tác thành công tốt đẹp.


Những món quà tặng đối tác ý nghĩa

Tranh hoa sen mạ vàng 24k

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Nhắc đến hoa sen, chúng ta sẽ liên quan ngay đến vẻ đẹp thuần thiết, tinh khôi thoát tục. Chính bởi vẻ đẹp đầy tính thiện lành mà hoa sen còn được tìm là biểu trưng của Phật giáo.


Bút ký cao cấp dát vàng

Bút ký cao cấp là 1 món quà tương đối đa dạng nhưng không hề lỗi thời để làm quà tặng đối tác. Nhưng lần này, bạn hoàn toàn với thể “nâng cấp” để chiếc bút ký vươn lên là đặc biệt hơn.


Cài áo dát vàng

Thêm một món quà vô cùng ý nghĩa và tinh tế để bạn tham khảo chọn làm cho quà tặng đối tác nữ. Sản phẩm lấy nguồn cảm hứng từ cánh hoa mai đẹp tinh tế, biểu tượng cho mùa xuân khai nở. Sự kết hợp giữa chất liệu vàng, pha lê cao cấp cùng quá trình gia công tinh xảo. Tất cả tạo phải một dòng cài áo thật đặc trưng và ý nghĩa để gửi đến đối tác nữ.


Chậu kim ngân dát vàng 24k

Cây Kim Ngân có lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, cường thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Vì vậy đa số người thường trưng bày chậu kim ngân trên bày làm cho việc để thu hút tài lộc, may mắn. Chậu kim ngân quà tặng đối tác dịp sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty, khai trương….


Tranh mã đáo thành công

Trong kinh doanh, chi tiết may mắn là điều mà những vị nhà buôn đều mong muốn. Dùng bức tranh mã đáo để làm quà tặng đối tác nam trong dịp khai trương, tân gia, thăng chức là phù hợp nhất. Món quà thay cho lời chúc thành công, hưng vượng vượng, may mắn gửi đến đối tác.


Tượng ngựa thắng lợi dát vàng

Tượng ngựa dát vàng có nét đẹp của sự tinh tế, nhan sắc sảo nhờ vào đường nét tạo hình đầy mê luyến. Hình ảnh chú ngựa vươn mình trước hủ vàng đại diện cho sự chinh phạt tài lộc và thăng tiến.


Nếu bạn đang đắn đo không biết phải tặng quà tặng đối tác gì trong năm 2022 này, hãy đến cửa hàng Phúc Tường Gold để được tư vấn.


>> Xem ngay: https://telegra.ph/%C4%90i%E1%BB%83m-m%E1%BA%B7t-nh%E1%BB%AFng-m%C3%B3n-qu%C3%A0-t%E1%BA%B7ng-%C4%91%E1%BB%91i-t%C3%A1c-cao-c%E1%BA%A5p-09-22

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections