TỬ VI 2022 TUỔI MẬU TUẤT NAM MẠNG DỰ BÁO GẶP NHIỀU BẤT LỢI

Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 xét thấy bất lợi trong nhiều việc, tiền bạc hao tán, sức khỏe yếu kém. Vậy chi tiết vận hạn tuổi quý ông trong năm tới như thế nào? Mời quý ông cùng theo dõi phần luận giải chi tiết dưới đây.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG 1958


Ngày sinh: 18-2-1958 đến 7-2-1959


Mậu Tuất năm nay 65 tuổi


Mệnh: Mộc - Cung: Càn


Cầm tinh: Tiến Sơn Chi Cẩu


Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022


Đặc điểm chung tuổi Mậu Tuất: Quý ông 1958 bản tánh hiền lành, được bao bọc từ nhỏ nên đôi lúc lại thiếu đi bản lĩnh của người đàn ông. Dưới sự hậu thuẫn của gia đình nên nam mạng này vào đời với điều kiện khá thuận lợi, tuy nhiên không biết tiến thủ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cuộc sống tương đối an nhàn, suôn sẻ nên quý ông tuổi Mậu Tuất dễ rơi vào sa ngã làm gia đạo khó lòng yên ổn. Hiện tại, quý ông cũng vào hàng Lục thập, nếu biết nhận ra sai trái mà hối cải, chăm lo gia đình thì ắt sẽ thịnh vượng, công danh sự nghiệp sáng rạng, càng về hậu vận lại càng có số Thiên lộc, được hưởng nhiều phước phần.


Khái quát tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng: Xem tử vi 2022 nam mạng tuổi Mậu Tuất, chuyên gia tử vi Duy Linh dự báo đây là một năm không được tốt, chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc làm ăn khó khăn, có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kỹ lưỡng.

II. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng theo sao hạn

1. Tử vi tuổi 1958 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi


Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Thiên can này làm cho tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn do chính bản thân các quý ông tuổi 1958 gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ.


Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Xem tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng có thể nói tuổi Tuất gặp năm dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.


Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Chủ về khó khăn , bất lợi trong mọi chuyện. Gia đạo lục đục, có chuyện chẳng lành xảy đến. Công chuyện làm ăn có kẻ phá hoại, đầu tư kinh doanh thua lỗ mà dẫn tới tiền bạc hao tán không ít.2. Vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng theo ngũ hành


Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy công việc của quý ông cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.


Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh ⇒ Tốt: Năm nay quý ông có vận số tốt, công việc hanh thông, lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà làm ăn sinh tài sinh lộc, chẳng phải lo lắng chuyện tiền bạc.


3. Xem bói tuổi mậu tuất 2022 nam mạng theo sao hạn

3.1. Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh


Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ tinh) - Hung tinh


Thổ Tú tháng tám tháng tư


Gia đình tan tác hao hư bạc tiền


Lệ trào tơi tả triền miên


Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa


Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi tuổi tuất 1958 năm 2022 nam mạng thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng


Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)


Ngũ mộ hạn xấu tổn tài


Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành


Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,


Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.


Đề phòng: Gặp hạn Ngũ Mộ nên tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 sẽ chủ về hao tài, bất an. Quý nam 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của.


Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)


Đề phòng: Hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán. Xem vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý ông đang có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

3.3. Vận niên tử vi năm 2022 tuổi mậu tuất nam mạng


Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm


Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý ông 1958 đều ổn định, bình an hết năm.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo tháng sinh


Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn.


Tháng 2: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh vào tháng 2 được dự đoán có sự hao tài tốn của trong làm ăn cũng như là sức khỏe. Làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi


Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý ông sinh vào tháng này không được tốt. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.


Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng dự báo rằng Quý ông sinh tháng 4 năm 1958 chủ về sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi khó khăn, đầu tư kinh doanh thua lỗ, tiền bạc vì thế mà hao tán không ít.


Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa Tương khắc với mệnh năm Mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý, đầu tư dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.


Tháng 6: Xem tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 trong tháng 6, quý ông cũng hết sức cẩn trọng không nên bỏ tiền vào đầu tư kinh doanh nếu không khó thu hồi được vốn.


Tháng 7: Với quý ông sinh vào tháng 7 thì vận số có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc nên đẻ con cháu thay mình kinh doanh. Ngoài ra sức khỏe và gia đạo cũng không tốt, gặp điều phiền muộn.


Tháng 8: Đối với quý ông sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống sức khỏe yếu, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.


Tháng 9: Xem bói tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng cho biết các quý ông cần chú ý đến tình cảm gia đình, có nhiều chuyện phiền muộn lo lắng. Ngoài ra công việc làm ăn nên để con cháu làm giúp mới có hiệu quả tốt.


Tháng 10: Nam mạng tuổi 1958 sinh tháng 10 thuận mùa sanh nên huyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc, được quý nhân phò trợ giúp đỡ, ốm đau cũng chỉ qua loa không đáng lo ngại.


Tháng 11: Vận hạn tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng sinh tháng 11 lại tốt hơn những tháng đầu năm, sức khỏe ổn định, công việc làm ăn có sự biến động, vận khí tốt mà gặp được quý nhân.


Tháng 12: Với những quý ông sinh cuối mùa đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thông hanh, có bạn bè người thân tương trợ nên mọi việc đều thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông khá tốt, nếu có ốm đau cũng rất nhanh khỏi.Tổng kết tử vi chung:


Qua phần luận giải tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm Dần là một năm khá khó khăn đối với quý ông tuổi 1958. Trong năm 2022, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại có kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại dẫn tới tiền bạc hao tán, tổn thất nhiều. Ngoài ra, gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, do đã có tuổi mà sức khỏe quý ông cũng giảm sút khá nhiều, cần chăm sóc kĩ lưỡng.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi mậu tuất năm 2022 nam mạng thì chuyên gia Duy Linh kiến nghị quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời để hóa giải sát khí các quý ông nên sử dụng đá quý màu trắng, như: Vòng bạc. thạch anh trắng, và một số loại trang sức khác… Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý ông có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1968.


Nguồn: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2022/tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2022-nam-mang-1958.html

Xem tử vi năm 2022 nam nữ mạng giúp quý bạn dự đoán công danh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên/gia đạo,... chi tiết và chính xác từ chuyên gia phong thủy Duy Linh cho mình và người thân. Xem ngay tử vi 2022 của 12 con giáp để năm bắt vận mệnh năm mới Nhâm Dần 2022. #xemtuvi2022 #tuvi2022 #tuvinam2022 #tuvi #xemtuvinam2022 #tuvi2022cua12congiap Thông tin chi tiết Website: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2022 Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội Mail: phongthuyso.vn@gmail.com My socials: https://www.pinterest.com/Tuvi2022phongthuysovn/ https://www.reddit.com/user/tuvi2022phongthuyso/ https://linkhay.com/u/tuvi2022phongthuysovn https://www.scoop.it/u/tuvi2022phongthuysovn https://flipboard.com/@Tuvi2022pts https://www.flickr.com/people/tuvi2022phongthuysovn/ https://gab.com/Tuvi2022phongthuysovn https://about.me/tuvi2022phongthuysovn https://www.wishlistr.com/tuvi2022phongthuysovn/ https://www.folkd.com/user/Tuvi2022phongthuysovn https://www.instapaper.com/p/tuvi2022ptsvn https://www.plurk.com/tuvi2022phongthuysovn https://myspace.com/tuvi2022phongthuysovn https://www.zoimas.com/profile/tuvi2022phongthuysovn https://twitter.com/tuvi2022ptsvn https://oyaaa.net/Tuvi2022phongthuysovn https://www.gapo.vn/tuvi2022phongthuysovn https://lotus.vn/w/profile/84028907480684449.htm https://ok.ru/Tuvi2022phongthuysovn https://tuvi2022phongthuysovn.tumblr.com/ https://www.techsite.io/u/Tuvi2022phongthuysovn/posts https://www.vingle.net/tuvi2022ptsvn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections