Khám Phá Tịnh Xá Ngọc Hòa ở Quy Nhơn

Tịnh xá Ngọc Hòa Quy Nhơn bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 1960 và hoàn thành vào năm 1962. Điểm khác với những ngôi chùa, tịnh xá là nơi có không gian riêng biệt giành để tĩnh tâm. Vì thế đến đây bạn không chỉ tham quan, mà còn là nơi để bạn thả tâm hồn vào khoảng bình yên nhất của cuộc sống


Tịnh xá Ngọc Hòa được xây dựng với kiến trúc độc đáo vừa cổ kính xen kẽ với hiện đại. Tọa lạc trong thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, cùng với bầu không khí tĩnh mịch vốn có. Khiến tịnh xá trở nên một địa điểm hấp dẫn du khách và các phật tử ghé thăm mỗi năm.


Ngoài ra khuôn viên của tịnh xá, được đặt rất nhiều các bức tượng như: Phật Di Lặc, tượng phật 4 mặt quay ra 4 hướng… Và trong đó không thể thiếu điểm nổi bật nhất của tịnh xá, đó là tượng Phật Bà Quan Âm đôi. Đây cũng là điểm mà khiến nhiều du khách khi đi du lịch ở Quy Nhơn phải tò mò tìm đến.


Một bức được hướng về phía Nam, được gọi là Quan Thế Âm Kiết Tường như một trưng cho rừng núi. Còn một bức hướng về phía Bắc, được gọi Quan Thế Âm Nam Hải như biểu trưng cho đại dương. Trước kia 2 bức tượng được sơn hai màu là màu vàng và bạc. Dường như cả 2 bức tượng đều mang một ý nghĩa như bảo hộ rừng vàng, biển bạc tại Quy Nhơn vậy.


Tịnh xá Ngọc Hòa ở Quy Nhơn

Hello! Mình tên là Tú. Là một người có một niềm đam mê về du lịch, mỗi chuyến đi của mình đều được lên kế hoạch chu đáo để không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt là du lịch trong đất nước Việt Nam của mình. Vì thế mình tạo blog này và muốn chia sẽ những kinh nghiệm mà mình đã từng đi qua
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections