CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ HIỆN NAY NHA KHOA FLORA ĐANG ÁP DỤNG

Bọc răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật che phủ toàn bộ thân răng bởi một lớp sứ. Đây là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ, mang lại hình dáng chuẩn, màu sắc trắng sáng và đảm bảo được chức năng ăn nhai giống hệt như răng thât. Hiện nay Nha khoa Flora đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover.


1. Công nghệ bọc răng sứ 3Perfect Makeover tại nha khoa Flora

Được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ y – bác sĩ tại nha khoa Flora ttrong nhiều năm. Đích đến cuối cùng của công nghệ. 3Perfect Makeover là sự hoàn hảo tuyệt đối trong phục hình răng thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội.


2. Thẩm mỹ hoàn hảo

răng sứ

Về màu sắc, răng sứ có bảng màu gồm đầy đủ các tông màu từ tối nhất đến sáng nhất.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm là người am hiểu nhất về thẩm mỹ răng sứ. Sau khi hiểu được mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ dựa trên những nguyên tắc chuyên môn kể trên để giúp bạn chọn màu răng sứ phù hợp và tự nhiên nhất.

Về độ trong, bóng của răng sứ: Sử dụng công nghệ 3Perfect Makeover được chế tác bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới. Nhờ quá trình chế tác tỉ mỉ, tinh xảo mà các mão răng sứ được tạo ra có độ trong và bóng không khác gì so với răng thật. Ngoài ra, phần rìa cạnh cắn được xử lý sắc nét, trong trẻo. Rất khó để phân biệt với răng thật, kể cả khi kiểm tra bằng phim chụp X-Quang.

Độ hài hoà: Trong công nghệ răng sứ 3Perfect Makeover, phần mềm Smile Design được ứng dụng trong khâu thiết kế và xem trước nụ cười. Đưa tỷ lệ vàng 1/1.618 trong kiến thức thẩm mỹ Pythagoras vào ứng dụng trong thiết kế răng sứ. Một răng được xem là đẹp khi tương quan kích thước giữa chiều cao và chiều ngang xấp xỉ tỷ lệ vàng liên hoàn giữa các răng.

3. Kỹ thuật hoàn hảo

Bọc răng sứ

Kỹ thuật xử lý men răng/mài răng là quan trong nhất trong phục hình răng sứ. Trong công nghệ 3Pefect Makeover việc xử lý men hay mài răng là tối thiêu, chỉ từ 0.0 – 0.7mm. Bảo tồn răng gốc đến 99%. Quá trình phục hình được chăm chút kỹ lưỡng, không xâm lấn, không làm tổn thương đêns các vùng lân cận.

4. Chất lượng hoàn hảo

Trong công nghệ bọc răng sứ 3Pefect Makeover, toàn bộ răng sứ sử dụng được chế tác dưới hệ thống CAD/CAM cho độ mỏng nhẹ tuyệt vời, nhưng lại đảm bảo được sự bền chắc. Độ chịu lực của các dòng răng sứ gấp từ 4-6 lần so với răng thật. Chỉ cần được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của răng sứ sẽ lên đến trọn đời.

5. Quy trình bọc răng sứ 3Perfect Makeover

bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ hoàn tất chỉ trong 3 lần hẹn, giải toả nổi lo lắng lâu dài.


Lần 1: Thăm khám, lên phác đồ điều trị

Lần 2: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng tạm thời, gây tê, mài cùi răng

Lần 3:  Thử răng sứ, gắn cố định răng sứ, hướng dẫn. chăm sóc và tác khám theo lịch hẹn của Bác Sĩ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections