Hướng dẫn lắp đặt gỗ lát sàn công nghiệp

Gỗ lát sàn công nghiệp

1 - Lựa chọn gỗ lát sàn công nghiệp tốt nhất

gỗ công nghiệp hoàn hảo cho các khu vực giao thông cao và các gia đình năng động. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn sàn nhãn hiệu để giúp bạn lựa chọn sàn tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Bốn lớp tạo nên gỗ lát sàn công nghiệp: lớp mòn, lớp thiết kế, lớp lõi và lớp lưng. Lớp sau tạo sự ổn định cho sàn, chống ẩm và giữ cho sàn đều và cân bằng. Lớp lõi là một bảng mật độ cao giúp ngăn ngừa các vết lõm. Lớp thiết kế là nơi nghệ thuật của tấm sàn gỗ công nghiệp sống, cung cấp một cái nhìn có vẻ hữu cơ hoặc nghệ thuật, tùy thuộc vào những gì bạn chọn. Lớp mòn là lớp trên cùng bảo vệ mọi thứ bên dưới khỏi bị ố, cháy và phai màu.

2 - Thoát khỏi mọi chướng ngại vật và sàn hiện có

Căn phòng phải thông thoáng cho việc lắp đặt sàn gỗ của bạn. Việc loại bỏ sàn ban đầu sẽ tạo ra rất nhiều rác. Việc thuê những chuyên gia lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi có nghĩa là khi bạn đã chọn xong gỗ lát sàn công nghiệp của mình, công việc của bạn đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ tháo nhà vệ sinh hoặc các thiết bị của bạn và vứt vào thùng rác mà bạn không phải lo lắng.

Làm sàn gỗ công nghiệp Inovar giá rẻ tại Hà Nội

3 - Kiểm tra và chuẩn bị sàn

phụ Bê tông sàn phụ trở nên có vấn đề theo thời gian. Sàn phụ không đều dẫn đến gỗ lát sàn công nghiệp không bằng phẳng. Nỗ lực làm phẳng sàn phụ có thể dẫn đến các vấn đề về kết cấu mà chỉ có kỹ sư kết cấu mới có thể giải quyết được.

4 - Cài

Việc cài đặt lớp dưới lên lớp phụ rất hữu ích. Nó cho phép người lắp đặt chà nhám lớp dưới gỗ theo cách thủ công để tạo nền đồng đều cho quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp của bạn và nó bảo vệ sàn gỗ công nghiệp khỏi độ ẩm, điều này sẽ làm cho sàn gỗ công nghiệp của bạn bị vênh hoặc cong vênh theo thời gian. Ván ép cần phải thích nghi với độ ẩm và nhiệt độ của ngôi nhà của bạn trước khi lắp đặt, nó có thể dẫn đến các vấn đề với ván ép của bạn trên đường. Những người lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biết thời gian để lớp dưới nghỉ bao lâu để cho phép nó hoạt động tối ưu.

5 - Chuẩn bị sàn gỗ công nghiệp

Cũng giống như lớp lót, sàn gỗ công nghiệp phải được để phù hợp với ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ công nghiệp được bảo quản ở nhiệt độ lạnh hơn so với nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ thay đổi hình dạng khi bên trong ấm lên. Mỗi miếng sàn gỗ công nghiệp sẽ được ủ ấm trong nhà từ một đến hai ngày để đảm bảo rằng nó ổn định. Các mảnh không được phép nóng lên sẽ nở ra theo thời gian tạo áp lực lên toàn bộ sàn, gây ra các vấn đề về lâu dài.

Giá sàn gỗ công nghiệp Robina 8mm

6 - Lắp đặt Sàn gỗ công nghiệp

Modern sàn gỗ công nghiệp không cần búa để đặt nó đúng cách; trên thực tế, nhiều sàn gỗ công nghiệps chỉ cần nhấp vào nhau. Ngay cả khi một tấm sàn gỗ công nghiệp đã được thích nghi với không gian sống, vẫn sẽ có một số mở rộng. Để giải quyết vấn đề này, không gian thừa được để lại xung quanh các cạnh của căn phòng. Các thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi có tất cả các kiến thức chuyên môn cần thiết để mang lại tuổi thọ lâu dài cho sàn gỗ của bạn.

Tôi là Ngọc Nguyễn - chuyên gia trong lĩnh vực ván lát sàn bao gồm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn ngoài trời, ốp tường gỗ nội thất, ốp tường gỗ ngoài trời, làm lam chắn nắng ... tại công ty CP Sàn Đẹp. #sango #sangocongnghiep #sangotunhien #sangongoaitroi #sannhua
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections