Quà tặng chia tay sếp nữ ý nghĩa

quà tặng chia tay sếp nữ


Những quà chia tay sếp nữ ý nghĩa nhất

Quà tặng kỷ niệm mạ vàng

Vào các dịp như sếp nữ nghỉ hưu hay chuyển công tác thì các món quà kỷ niệm cũng là gợi ý hay. Trong những năm gần đây, quà tặng mạ vàng cao cấp đang phát triển thành xu thế lựa chọn của rộng rãi người. Với các quà tặng ý nghĩa, chế tạo tinh xảo, lại được mạ vàng sang trọng, quà vàng làm cho phổ biến quý khách hài lòng.


Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

Trong cuộc sống đâu buộc phải ai cũng thuận lợi, trót lọt trong toàn bộ việc mà không trải qua các chông gai, các thử thách. Có ai khi gặp cạnh tranh mà không nên sự giúp đỡ, ủng hộ. Và có mấy ai lúc đi đến được con đường thành công vẫn còn nhận ra được công lao của những người đã từng trợ giúp mình.


Tranh hoa Sen mạ vàng

Hoa Sen được xác nhận chính thức là quốc hoa của Việt Nam, biểu tượng cho vẻ đẹp thanh khiết, luôn tỏa hương khoe nhan sắc trong những điề kiện khắc nghiệt nhất ”gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn” giống như những đức tính quý báu của người nữ giới Việt Nam.

Tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ mạ vàng

Bộ tranh chữ này cất chứa ý nghĩa cầu chúc về các ước mong lớn nhất của đời người. Khi sếp về hưu, thời kì dành cho gia đình cũng rộng rãi hơn, bộ chữ Phúc Lộc Thọ vì thế cũng với đa dạng ý nghĩa chúc cho sếp luôn hạnh phúc, vui vẻ cộng vợ con, gia đình.


Quà phong thủy tặng sếp

Ngày nay, đa dạng người sở hữu xu thế tặng quà phong thủy cho doanh nhân, sếp trong các dịp quan yếu như: sinh nhật, mừng cưới, lên chức và đặc thù là lúc sếp về hưu. Quà phong thủy cũng đặc trưng ưng ý sở hữu các sếp khi họ cũng là giới sử dụng rộng rãi phổ biến đến phong thủy.


Những món quà tặng trên đây là các gợi ý tốt được nhiều người yêu thích nhất bạn có thể tham khảo. Dù thế nào bạn cũng cần phải nhớ rằng, tặng quà với tấm lòng sẽ luôn được ghi nhận.

>> Xem ngay: https://telegra.ph/Qu%C3%A0-t%E1%BA%B7ng-chia-tay-s%E1%BA%BFp-n%E1%BB%AF-%C4%91%E1%BA%B9p-v%C3%A0-%C3%BD-ngh%C4%A9a-09-30

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections