Những Điều Cần Biết Về Thương Hiệu Nanoco?

Trong những năm trở lại đây, Nanoco đã trở thành thương hiệu phổ biến trên thị trường Việt Nam. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm Đèn chiếu sáng các loại, Thiết Bị Điện, Điện Gia Dụng, Ống Điện & Phụ kiện PVC vượt trội về chất lượng, đảm bảo an toàn & bền bỉ toàn trong suốt thời gian dài sử dụng. Vậy câu hỏi là vì sao Nanoco lại có thể tạo được sự tin tưởng trong lòng người tiêu dùng đến thế?

Với hơn 30 năm phát triển, tầm nhìn đến năm 2025 tất cả môi trường sống và làm việc tại Việt Nam đều sử dụng ít nhất một sản phẩm mang thương hiệu Nanoco


Câu chuyện ra đời của thương hiệu Nanoco


Nanoco – Bền bỉ vượt thời gian, không lo sửa chữa


nhà phân phối độc quyền của Panasonicthương hiệu Nanoco


Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và nỗ lực nghiên cứu, lựa chọn khắt khe từ nguyên vật liệu, đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, tiên tiến và quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên phụ liệu, cho đến kỹ thuật sản xuất. Nanoco đã cho ra đời những sản phẩm thiết bị điện đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng và độ an toàn cao đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Nanoco còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng đảm bảo vận hành trơn tru sau một thời gian dài sử dụng.


điện gia dụng Nanoco


Điều làm nên sự khác biệt

Đặc điểm chung của các sản phẩm Nanoco là sự tôn trọng tối đa lợi ích khách hàng, các sản phẩm đều được sản xuất với những chất liệu tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng, không có hoá chất độc hại, chất tạo mùi, khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng,… Ngoài ra, Nanoco luôn tuân thủ nghiêm ngặt các cam kết về bảo vệ môi trường từ khâu sản xuất, vận chuyển đến tiêu thụ…

Phương châm và triết lý kinh doanh Nanoco là mang lại giá trị thực cho người tiêu dùng trong từng sản phẩm của khách hàng. Điều minh chứng hoàn hảo nhất cho tất cả chính là sự tin tưởng của người dùng & vị trí bán chạy hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phân bổ rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam.

Những sản phẩm tiêu biểu của Nanoco

Nanoco gồm các nhóm sản phẩm chính là Đèn chiếu sáng các loại, Thiết bị điện, Điện gia dụng, Ống điện và phụ kiện PVC.


Nanoco


Nanoco Group

Hotline

Địa chỉ Showroom

Nanoco là nhà phân phối thiết bị điện, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm Nanoco đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections