Giá bông tai hột xoàn

bông tai hột xoàn

những điều cần lưu ý trước khi mua sắm bông tai hột xoàn

Khi quyết định tậu một đôi bông tai hột xoàn thì vấn đề về giá thường được chú ý nhiều. Tuy thế bạn đã xác định mục đích khi quyết định mua sắm bông tai hột xoàn chưa.

những kiểu người tiêu dùng hàng dựa trên hành vi tiêu dùng

Thông thường xét về hành vi tiêu dùng sẽ có ba kiểu cá nhân sau đây sẽ có hành vi sắm bông tai hột xoàn

Kiểu thứ nhất: khi đã xác định mình muốn mua bông tai hột xoàn. Tới cửa hàng trang sức, xem mức giá bông tai hột xoàn nào hợp lý với tài chính. Quyết định mua, không tìm hiểu quá nhiều thông tin.

Kiểu thứ hai: khi có nhu cầu muốn mua bông tai hột xoàn. Trước tiên xác định đôi bông hột xoàn giá bao nhiêu? Xác định kiểu mà mình ham mê. Chuẩn bị số tiền để có thể mua nó.

Kiểu thứ ba : sau khi đã xác định muốn sắm bông tai hột xoàn, tạm gác vấn đề đeo bông hột xoàn giá bao nhiêu qua một bên trước. Tìm hiểu trọn vẹn thông tin về hột xoàn, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng hột xoàn, lựa chọn thiết kế. Sau đó so sánh giá cả và chất lượng kim cương của nhiều cá nhân bán khác nhau. Cuối cùng chốt nơi mua uy tín có kiểu dáng phù hợp và chất lượng tương xứng với giá tiền.

Xét về hành vi sử dụng kiểu tiêu dùng thứ ba khá phức tạp. Họ mất nhiều quá trình. Tuy thế có thể xem rằng họ tự tin về chất lượng sản phẩm, với mức giá tiền phù hợp nhất.

Thật ra ngày nay kiểu sử dụng như thứ ba ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là mặt hàng có giá trị cao. Nhiều vấn đề liên quan như hột xoàn, không phải chỉ cần xác định bông hột xoàn giá bao nhiêu là chắc hẳn giải quyết được vấn đề này.

Vậy lưu ý nào trước khi quyết định tậu bông tai hột xoàn

đầu tiên xác định ngân sách bạn có thể chi trả cho một đôi bông hột xoàn là bao nhiêu, cần ghi nhớ rằng đôi khi nằm trong số tiền này chưa chắc là đôi bông tai mà bạn thích, muốn sở hữu, nhiều khi đôi bông bạn thích sẽ đắt hơn lúc đó bạn cần chọn lựa là thích hoặc hợp lý.

Thứ hai cần hiểu biết viên mãn về những yếu tố đánh giá chất lượng hột xoàn ít nhất bạn chắc hẳn hiểu thông số trên đôi bông tai như vỏ bông bằng chất liệu gì, màu sắc kim cương chính là gì, bao nhiêu ly, độ trong ra sao, có giấy kiểm định chất lượng hay không và cần nắm các chuyển biến về giá với những thông số khác nhau.


Xem ngay: Bông tai kim cương đẹp

Ví dụ hột xoàn màu sắc nước D hiển nhiên sẽ có giá cao hơn hột xoàn nước G cùng loại, và sự chênh lệch này khá khổng lồ. Hoặc giấy chứng nhận quốc tế sẽ có giá trị hơn giấy chứng nhận trong nước,v.v…

Thứ ba biết phương thức so sánh và đánh giá chất lượng bông hột xoàn cùng loại với các căn nhà cung ứng khác nhau, cần lưu ý tới dịch vụ trước và sau khi mua sắm cũng như giá trị của nhãn hàng trang sức, để đảm bảo rằng mình sẽ sắm một sản phẩm xứng đáng với giá tiền.

Đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu

Như đã thông tin ở trên câu hỏi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu là câu hỏi sẽ khó có được câu trả lời chính xác bởi nó còn nhiều yếu tố xung quanh như chất lượng hột xoàn về màu sắc, giác cắt, độ thuần khiết, cân nặng, kích cỡ, giấy chứng nhận kiểm định hột xoàn, kiểu dáng của vỏ bông hột xoàn như thế nào, giá trị nhãn hiệu đi kèm những chính sách của cá nhân bán,…

một số thông tin cơ bản về giá bông tai hột xoàn sau đây.

Bông hột xoàn dưới 10 triệu thường có kích thước nhỏ, hay còn gọi là xoàn tấm và mẫu mã tương đối đơn giản, chất liệu làm vỏ thường là vàng trắng 10k hoặc 14k.


Bông hột xoàn từ 10 triệu tới 20 triệu kích thước vẫn thuộc dạng xoàn tấm. Viên xoàn chính ở vị trí trung tâm thường nhỏ hơn 3ly6 chất liệu vỏ bông tai thường là vàng trắng 10k, 14k, thiết kế khá đơn giản nhẹ nhàng.

Bông hột xoàn trên 20 triệu có kích thước từ 3 ly 6 trở lên. Lúc này giá của bông hột xoàn chênh lệch dựa vào màu sắc, độ trong của hột xoàn. Nếu xét trong tầm giá 20 triệu thường là xoàn nước G, H kích thước 3 ly 6, độ trong SI. Trường hợp chất lượng hột xoàn cao hiển nhiên giá trị sẽ tăng theo chắc hẳn là và chục triệu vài trăm triệu hoặc vài tỷ tùy theo chất lượng của viên hột xoàn đó như thế nào.

Xét về tầm giá khi tậu bông tai hột xoàn bạn đã có thể tưởng tượng được số tiền mà mình cần sắp xếp. Cần ghi nhớ rằng mua bán là giai đoạn thuận sắm vừa bán. Nếu bạn tự hào với sản phẩm và mức giá của cá nhân bán. Thì bạn cứ quyết định mua sắm. Nhưng phải biết rằng hiểu rõ và có nhiều thông tin là chẳng hề dư thừa.

Cần xác định những gì trước khi mua hột xoàn

Bạn chỉ cần xác định được mình muốn, thích cái gì và chuẩn bị sẵn những chọn lựa dự phòng. Từ đó chắc hẳn giúp bạn xử lý vấn đề một phương pháp tuyệt vời nhất. Ví dụ nếu bạn muốn một đôi bông tai hột xoàn với mục đích trang sức hàng ngày không yêu cầu cao. Bạn có thể có sự lựa chọn thấp hơn như đính Moissanite. Đây một loại đá có chất lượng xấp xỉ kim cương nhưng giá trị lại thấp hơn rất nhiều.

đa số quyết định sau cùng như thế nào hoàn toàn do bạn. Chúc bạn sẽ sở hữu được các trang sức giúp tôn vinh và nổi trội vẻ đẹp của chính mình.

Nguồn: https://jemmia.vn/doi-bong-tai-hot-xoan-gia-bao-nhieu

Trang tổng hợp kiến thức kim cương tự nhiên GIA, giúp người mua chọn được viên kim cương phù hợp với mức giá kim cương hợp lý.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections