Trả lời thắc mắc : máy nước nóng điện mặt trời đại thành có bền không ?

giá bình năng lượng mặt trời tân áCác loại máy nước nóng điện mặt trời đại thành được ưa thích hiện nay

Tân á đại thành đang là công ty đi đầu trưng ra thị trường hai mẫu máy nước nóng điện mặt trời là classic và vigo.

Với loại hàng máy điện mặt trời classic được gia công hàng loạt sinh chuẩn châu u, vận hành triệt để bằng những nguồn điện mặt trời, không dùng điện hay những chất đốt khác , giúp tránh lãng phí một cách nhiều nhất chi phí sử dụng điện và nguyên vật liệu đốt.

Với loại hàng năng lượng đại thành vigo dù chào đời sau tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự chuộng từ người tiêu dùng, nằm trong top máy nước nóng điện mặt trời đáng mua nhất thị trường. Dòng vigo dùng ruột bình bảo ôn được chế tạo từ inox sus 316 thượng hạng, gia công hàng loạt công nghệ hiện đại nhất năm châu, có độ bên tốt hơn dòng classic dùng inox sus 304.


Nổi bật, lúc giới thiệu mẫu máy nước nóng điện mặt trời đại thành 300l, dùng những chức năng ưu việt của dòng vigo với dạng ống thủy tinh tích nhiệt chân không chấp nhận được va đụng với sức chứa ống nước có sức chứa lên tới 300l đã đem đến thêm một quyết định không có khuyết điểm cho khách mua hàng khó thỏa hiệp nhất.


Máy nước nóng điện mặt trời đại thành có bền không ?

Cùng tìm hiểu về 5 chuyện : vật liệu, độ bền bỉ, độ an toàn , giải pháp bảo hành cài đặt và giá cả của máy nước nóng điện mặt trời đại thành để nhìn nhận rằng nó có thật sự bền có đáng dùng hay không nhé !


Chất liệuChất liệu

Mẫu classic dùng nguyên vật liệu mà inox sus 304/ba cùng lớp sơn tĩnh điện chấp nhận được các thời tiết hà khắc nhất gồm 3 lớp kết quả là lớp bảo ôn, chân máy , vỏ bình bảo ôn.

Mẫu vigo được chế tạo từ inox sus 316 chất lượng cao, có độ bền tốt hơn sus 304.


Độ bềnĐộ bền

Loại hàng classic : ruột bình máy nước nóng được chế tạo từ inox 304 có độ bền tốt, chân máy cũng chế tạo từ inox cực kỳ bền có khả năng chấp nhận được sức ép từ thế giới bên ngoài. Vỏ bình giữ nhiệt được chế tạo từ nguyên vật liệu inox chất lượng cao.

Mẫu vigo : có độ bền bỉ hơn đối chiếu với dòng classic, ruột bình chế tạo từ inox sus 316 sang chảnh, dày 0. 4mm với độ bền bỉ cực lâu, chân máy được chế tạo từ nhôm nguyên khối chấp nhận được lực tốt , tránh gây nguy hiểm, lớp bảo ôn giữ nhiệt bằng hợp chất foam dày 55mm độ nén chặt , có điều kiện giữ nhiệt lên tới 120 giờ.

Muốn biết máy nước nóng điện mặt trời đại thành có bền không thì hãy dùng thử mẫu vigo sus 316 f58


Độ an toànĐộ an toàn

Dòng classic : mặt hàng gần gũi với thiên nhiên, lớp bảo ôn đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn với vật liệu inox 304.

Dòng vigo : có độ bền tốt, ngăn chặn trình trạng oxy hóa, chịu làm mòn cao, bảo vệ nguồn nước.


Giải pháp bảo hành và lắp đặtGiải pháp bảo hành và lắp đặt

Với từng kết quả mà giải pháp bảo hành sẽ thay đổi từ 5 đến 7 năm.

Việc cài đặt phải chấp hành nghiêm các cách cài đặt máy nước nóng điện mặt trời. để cài đặt máy , đầu tiên khách hàng nên quan tâm các vấn đề sau :

Vị trí cài đặt : cần cài đặt máy nước nóng tại nơi hấp thu tốt ánh nắng.

Chuỗi ống cung cấp nước nóng : ống nước nóng được dùng rộng rãi hiện là ống ppr có khả năng chấp nhận được nhiệt lên tới 96 độ c với tiết diện ống nước chính đáng, không nhỏ quá. Các nhà có thể sử dụng ống phi 25 là phù hợp, cam kết cung cấp nước thường xuyên.


Nguồn cung cấp nước đông giá : bồn nước tinh khiết phải tốt hơn máy năng lượng , cung cấp nước tuân thủ quy tắc bình nối thông, nước mát tự động chảy vào bình chứa nước nóng.


Mức giáMức giá

Với dòng classic inox 304 mức chứa từ 130 lít đến 360 lít thì có giá thay đổi từ 4. 700

000 đống – 13. 500. 000 đồng.

Với dòng vigo inox 316 mức chứa từ 130 lít đến 360 lít có giá từ 6. 600. 000 đồng – 18. 400. 000 đồng.

Phạm trù máy nước nóng điện mặt trời đại thành có bền không ? chắc hẳn đã được điều tra làm sáng tỏ trong thông tin bên trên. Nếu bạn để mắt tới sản phẩm này nhiều khả năng trực tiếp lên trang web của quốc vương thùng nước để xem giá và các phương án khuyến mãi lúc mua sắm nhé bạn !


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: B4.03, Tầng 4, Tháp B, Toà nhà Saigon Royal, 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0899 177 899 – (028) 62 8888 68

vuabonnuoc.com

Vua Bồn Nước - Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Buildy, là đơn vị chuyên phân phối bồn nước, bồn tự hoại, máy nước nóng chính hãng tại Việt Nam các thương hiệu hàng đầu như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Nam Thành... Địa chỉ: B4.03, Tầng 4, Tháp B, Toà nhà Saigon Royal, 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh Điện Thoại: 0899 177 899 - (028) 62 8888 68 Website: vuabonnuoc.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections