Top 4 mẫu kệ pallet phổ biến nhất trong những kho hàng

kệ chứa hàng

Top 4 mẫu kệ kho hàng pallet phổ biến nhất

kệ đỡ palletkệ pallet kệ pallet

1. Kệ pallet selective

Kệ kho Selective cũng được sử dụng rất phổ biến để chứa các pallet trong những nhà kho của doanh nghiệp hiện nay. Mẫu kệ Pallet này có tải trọng khá lớn, mỗi tầng có thể chứa Pallet nặng trên 500kg.

Kệ phù hợp để lưu trữ các pallet hàng có trọng lượng lớn với mật độ cao. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100% nên tạo sự linh hoạt khi bốc dỡ hàng hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành nhiều phần diện tích cho lối đi của xe nâng hàng.


2.Kệ pallet douple deep

Để cải thiện khả năng lưu trữ, tăng diện tích hữu dụng trong nhà kho, các bộ kệ Selective sẽ được lắp đấu lưng lại với nhau để tạo thành kệ Double Deep chứa Pallet. Số lượng lối đi của xe nâng tối được giảm đi một nửa nhưng khả năng tiếp cận hàng hóa cũng giảm đi 50%. 

Nhờ khả năng tối ưu diện tích lưu trữ, lắp đặt nhanh chóng thì không khó hiểu khi kệ Double Deep thuộc nhóm kệ pallet phổ biến nhất trong các nhà kho tại Việt Nam.


3 Kệ pallet Drive In

Một giải pháp hữu hiệu để tối ưu diện tích kho chứa Pallet. Với thiết kế xe nâng sẽ di chuyển bên trong lòng các dãy kệ, các nhà kho sử dụng kệ Pallet không phải tốn diện tích cho xe nâng hàng. 

Tuy nhiên, với phương thức xuất nhập LIFO (Last In First Out) thì bạn cần phải sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Hơn nữa, kệ chỉ phù hợp để chứa các pallet hàng có kích thước đồng nhất.


4 Kệ pallet Mezzanine

Kệ Mezzanine sẽ tạo ra các tầng lửng để lưu trữ pallet hàng. Nhờ đó, diện tích nhà kho sẽ tăng từ 1.5 – 3 lần so với ban đầu. Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn tăng diện tích lưu trữ mà không cần phải mở rộng hay xây dựng thêm nhà kho.

Trên đây là 4 mẫu kệ phổ biến nhất được nhiều kho hàng hạng nặng sử dụng trong việc lưu trữ hàng hóa dạng pallet. Hy vọng qua bài viết này các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về những mẫu kệ pallet phổ biến nhất hiện nay.

Kekhotrungtai là nhà sản xuất kệ trung tải, kệ kho hàng hàng đầu Việt Nam. Tư vấn giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu và tiết kiệm chi phí.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections