Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Ngân Hàng Nào Rẻ Và Tốt Nhất 2021?

Vay thế chấp sổ đỏ

FintechAZ


Giới Thiệu Dịch Vụ Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Tại FintechAZ


Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ & sổ hồng tại FintechAZ là giải pháp tài chính tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Bạn sẽ được tư vấn gói vay thế chấp phù hợp, hỗ trợ khoản vay với hạn mức vay cao cho những hồ sơ khó, nợ xấu và nợ chú ý.

Tại FintechAZ, khách hàng có thể dễ dàng vay thế chấp mà dù không chứng minh được tài chính, vị trí nhà hạn chế giải ngân. Khách hàng sử dụng sổ đỏ & sổ hồng của người thân để thế chấp cũng có thể vay 100% giá trị tài sản.

Ưu Điểm Khi Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Và Sổ Hồng Tại Ngân Hàng

Vay thế chấp tại ngân hàng là gói vay vốn hỗ trợ nguồn vốn lớn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu vay của nhiều khách hàng. Những ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ & sổ hồng mà khách hàng bao gồm:

Hạn Mức Hỗ Trợ Cao

Hạn mức khoản vay khách hàng được hỗ trợ ở mức cao, lên tới 70% hoặc có thể đạt 100% giá trị trị tài sản thế chấp. Nhờ đó, giúp khách hàng nhận được khoản vay có hạn mức lớn, đủ nguồn vốn để thực hiện các mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

Thời Gian Trả Góp Dài Hạn

Thời gian trả góp khoản vay tối đa lên tới 25 năm. Đây là kỳ hạn vay vốn dài hạn giúp khách hàng có thể cân đối tài chính để sử dụng nguồn vốn hiệu quả và thanh toán khoản vay.

Lãi Suất Thấp

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ & sổ hồng luôn ở mức thấp hơn so với nhiều gói vay vốn khác tại ngân hàng. Hiện tại, các ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất vay thế chấp từ 5 - 12%/năm. Phương pháp tính lãi dựa theo dư nợ giảm dần giúp giảm bớt gánh nặng tiền lãi cho khách hàng vay vốn.

Nhiều Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán khoản vay thế chấp có rất nhiều cách khác nhau, linh hoạt cho từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tháng, quý, năm để thanh toán dư nợ.

Vì Sao Nên Vay Thế Chấp Sổ Đỏ & Sổ Hồng Tại FintechAZ

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền nhanh thế chấp sổ đỏ & sổ hồng FintechAZ như sau:

Miễn phí 100% tư vấn khoản vay và hồ sơ.

Khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn hoàn toàn được hỗ trợ vay vốn.

Hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính, mục đích sử dụng khoản vay khi khách hàng không có kinh nghiệm.

Tư vấn và hỗ trợ khách hành hoàn thiện hồ sơ - thủ tục vay nhanh chóng theo quy định ngân hàng, tối ưu thời gian nhận giải ngân khoản vay từ 2 -7 ngày.

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn hạn mức vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu để tăng khả năng được duyệt vay.

Hỗ trợ khách hàng có độ tuổi chưa đáp ứng đủ điều kiện vay như: dưới 18 tuổi, hoặc trên 65 tuổi.

Vay Thế Chấp Là Gì?

Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần cần có tài sản giá trị để thế chấp cho ngân hàng nhằm đảm bảo khoản vay. Các loại tài sản khách hàng dùng thế chấp rất đa dạng ví dụ như: sổ hồng, sổ đỏ, đất đai, ô tô,....

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Là Gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức vay thế chấp mà khách hàng sử dụng sổ đỏ làm tài sản thế chấp khoản vay tại ngân hàng. Trong thời gian vay đó, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của khách hàng để đảm bảo.

Trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán tiền lãi và nợ gốc, ngân hàng sẽ thực hiện việc thu hồi tài sản theo sổ đỏ, sau đó thanh lý để trả nợ.

Thông thường, các khoản vay thế chấp sẽ có hạn mức khoảng 70 - 80% giá trị tài sản của khách hàng. Tuy nhiên cũng có ngoại lệ, người vay sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 100% giá trị tài sản.

Vay Thế Chấp Sổ Hồng Là Gì?

Vay thế chấp sổ hồng là hình thức vay thế chấp mà người vay sử dụng sổ hồng làm tài sản thế chấp cho ngân hàng đảm bảo khoản vay nhằm có nguồn vốn sản xuất, kinh doanh, đầu tư,...

Khách hàng có thể nhận được số tiền vay lên tới 80% giá trị tài sản của sổ hồng. Ngoài sổ đỏ, sổ hồng cũng là tài sản chứng minh quyền sử dụng đất của người vay.

https://fintechaz.com/vay-the-chap-so-do/

#fintechAZ, #finance, #bank, #credit, #fintech, #vaytienonline #vaytiennhanh #vayonline #loan #loansevice

FintechAZ - Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24 Lãi Suất 0% là website giúp bạn tư vấn và kết nối khách hàng đến các dịch vụ vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tín chấp, vay tiêu dùng trả góp, vay thế chấp ngân hàng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. #fintechAZ, #finance, #bank, #credit, #fintech, #vaytienonline #vaytiennhanh #vayonline #loan #loansevice Thông tin liên hệ FintechAZ Website: https://fintechaz.com/ Mail: fintechaz2021@gmail.com Address: 4 Ba Vân, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Phone: 0974686256
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections