Bật mí top quà tặng sếp nữ ý nghĩa nhân ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt giúp các doanh nghiệp, cá nhân gắn kết và bày tỏ tấm lòng trân trọng với sếp, đối tác, khách hàng là nữ giới. Bởi vậy, những món quà tặng cao cấp với nét đẹp tinh tế, sang trọng luôn được ưa chuộng dù đang trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Là một trong những người thường xuyên được giao nhiệm vụ chọn quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng trong những dịp lễ, chị Lệ Thu (34 tuổi, nhân viên một công ty xuất nhập khẩu) đã khá quen thuộc với công việc này. Tuy nhiên, không phải lúc nào chị cũng chọn được những món quà ưng ý, đặc biệt là vào dịp lễ dành cho phụ nữ Việt Nam như 20/10.

quà tặng

Những món quà cao cấp thường được lựa chọn trong dịp 20/10 tặng sếp nữ

"Thông thường, đến dịp này, tôi chọn những món quà là sét mỹ phẩm cao cấp, các sản vật vùng miền, bút ký hay cặp da... Ngoài ra, tôi cũng thường chọn một số món quà cao cấp mạ vàng thật, vừa ý nghĩa, vừa đẹp mắt và cũng được người nhận đánh giá cao", chị Thu chia sẻ.

Cũng như chị Thu, anh Tiến – một nhân viên trong công ty thiết kế được cử mua quà tặng trưởng phòng nữ. Anh băn khoăn chọn lọ nước hoa cao cấp và bông hồng mạ vàng sang trọng. Theo anh, đây là những món quà phái nữ yêu thích, vừa tinh tế, vừa ý nghĩa.

Bông hồng mạ vàng được nhiều người ưa chuộng trong dịp 20/10

“Nước hoa thì sếp dùng thường xuyên nhưng hoa hồng vàng thì lại đẹp và trưng bày được lâu. Có lẽ tôi phải tham khảo thêm cả phòng để quyết định”, anh nói.

Theo tìm hiểu của PV, quà tặng cao cấp được lựa chọn nhiều khi khách mua cho sếp hay đối tác nữ. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid, sức mua không mạnh như các năm trước nhưng nhìn chung, đây vẫn là dòng quà tặng được ưu tiên bởi sự tinh tế, ý nghĩa.

Chia sẻ của một chủ cửa hàng quà tặng ở Hà Nội cho biết, so với thời điểm 20/10 năm ngoái, năm nay sức mua có giảm đôi chút. Tuy nhiên, một số quà tặng như bút ký cao cấp, hoa cài áo mạ vàng, bông hồng mạ vàng, sét nước hoa cao cấp... vẫn được ưa chuộng.

"Những quà tặng có giá dưới 5 triệu đồng thường được khách hàng chốt đơn nhanh hơn. Quà tặng cao cấp bán chạy nhất trong dịp 20/10 vẫn là bông hồng mạ vàng với các kiểu dáng khác nhau. Mặc dù đây là quà tặng không mới nhưng lại khá độc đáo, ý nghĩa, đặc biệt là sang trọng, phù hợp với sếp nữ, đối tác nữ", chủ cửa hàng này chia sẻ.

Chậu hoa phong lan mạ vàng được chế tác đẹp mắt làm quà tặng 20/10

Được biết, những món quà tặng mạ vàng cho dịp 20/10 được bán khá rộng rãi trong những năm gần đây. Bên cạnh hoa hồng vàng, hoa cài áo mạ vàng thì những quà tặng khác như tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, chậu hoa phong lan... cũng rất được yêu thích. Quà tặng được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, phù hợp với bản sắc văn hóa Việt.

Tranh hoa sen mạ vàng ý nghĩa làm quà tặng sếp nữ

quà tặng ý nghĩa cho sếp

Thanh Tâm

https://quavang.vn/ Golden Gift Việt Nam Thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp ✓ Quà VIP tặng Sếp mạ vàng 24K ✓ Quà tặng tết cho doanh nghiệp ✓Quà ngoại giao ✓Quà tặng vàng cho sự kiện tại HN, Tp Hồ Chí Minh 0903681551 tuvan@quavang.vn 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội https://disqus.com/by/golden_gift_vietnam/ https://www.deviantart.com/goldengiftvietnam https://linktr.ee/goldengiftvietnam https://sketchfab.com/goldengiftvietnam https://devpost.com/goldengiftvietnam
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections