Làm thế nào để thuê VPS tại Bắc Ninh

Dịch vụ cho thuê VPS là gì?

VPS 


Thông qua loại hình dịch vụ này, người dùng được cấp quyền quản lý truy cập server từ xa bất cứ lúc nào mà vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định tốt cùng khả năng bảo mật tuyệt đối.


Dịch vụ cho thuê VPS là gì ?

Các loại hình dịch vụ cho thuê VPS 

Hiện nay trên thị trường có hai loại hình dịch vụ thuê máy chủ ảo phổ biến, đó là Unmanaged VPS và  Managed VPS. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần nắm rõ để có thể đánh giá, so sánh và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất


Unmanaged VPS

Managed VPS

Làm thế nào để thuê VPS tại Bắc Ninh?

Đối tượng khách hàng chính của dịch vụ cho thuê VPS hầu hết là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là các cá nhân có nhu cầu cần một server riêng để điều hành website, lưu trữ và xử lý thông tin, quản trị từ xa mà phần mềm được cài đặt theo nhu cầu không bị hạn chế.


Và ở xu hướng hiện đại ngày nay thì gần như doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình trang web riêng, phục vụ cho việc phát triển và tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bắc Ninh là một tỉnh thành phát triển về nhiều mặt, có rất nhiều doanh nghiệp đang tồn tại và phát triển tại đây. Và họ cũng đều có nhu cầu sử dụng server. Tuy nhiên, các loại hình dịch vụ về công nghệ thông tin ở Bắc Ninh chưa thực sự phát triển nên việc tìm một địa chỉ cho thuê VPS chất lượng tốt là một điều khó khăn.


Nhà cung cấp VPS tại Bắc Ninh

Và vấn đề nào thì cũng có cách giải quyết nhất định. Việc thuê mua VPS hầu hết được thực hiện bằng hình thức thuê online qua website của các nhà cung ứng dịch vụ trên Internet, tức là bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác là đã có thể sở hữu cho mình một hệ thống máy chủ. Dù tỉnh Bắc Ninh chưa có nơi cung cấp dịch vụ thuê server tốt nhưng những công ty, doanh nghiệp ở đây hoàn toàn có thể thuê mua server ở những địa chỉ trên khắp cả nước bằng hình thức online.


Giữa vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS trên thị trường, IDC Online là một cái tên nổi bật mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. IDC tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ ảo chuyên nghiệp với số năm kinh nghiệm dày dặn cũng như chất lượng dịch vụ đã được khẳng định thông qua hàng nghìn khách hàng.


Ở IDC có sự đa dạng về các dịch vụ server khác nhau cũng như đa dạng về các gói thuê trong mỗi dịch vụ. Dịch vụ cho thuê VPS ở đây có các gói dao động từ 320.000 đến 720.000 VNĐ/tháng – mức giá rất phải chăng, phục vụ được cho nhiều đối tượng khách hàng. Còn về chất lượng dịch vụ có lẽ không phải bàn thêm nữa. Bạn hãy tự mình trải nghiệm tại IDC ngay hôm nay bằng cách truy cập website: idconline.vn để biết thêm nhiều thông tin và được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.


Mời bạn xem thêm tạiIDC OnlineĐể tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:


– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)


– Fanpage: fb.com/idconline.fb


– Website: idconline.vn


IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!

https://viensuitieuduong.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections