Tôi luôn nhớ tới một câu nói

“Tình yêu giữa fan và idol là một dạng yêu thầm trang trọng, cậu dùng hết sức mình để yêu một người đang toả ra ánh hào quang lấp lánh, thế nhưng người ấy không nhất thiết sẽ biết tới tên cậu.

Bài Thơ Mùa Đông Buồn Bã, Cô Đơn, Lạnh Lẽo & Tâm Trạng

Trong mắt người ấy có sao trời biển rộng, còn trong mắt cậu thì chỉ có một mình người ấy, người ấy chưa từng nói một câu “Tôi thích em”, nhưng cậu lại thầm nhủ trong lòng ngàn vạn lần “em đồng ý”.

Cái cậu theo đuổi không chỉ là người ấy, mà còn là ánh mắt phát sáng của cậu khi nhìn thấy người ấy. Thời gian trôi đi, sẽ tới lúc người ấy cưới vợ sinh con, cậu cũng sẽ thành gia lập thất, tình cảm nồng đậm của thuở ban đầu sẽ lắng đọng theo thời gian, lặng đọng xuống nơi sâu thẳm nhất của con tim rồi trở thành hồi ức đẹp đẽ nhất.

Dù một ngày nào đó cậu gặp lại người ấy, con tim cũng vẫn sẽ đập thình thịch rộn ràng.”


@Serendipity cũng từng nói “Em hy vọng anh ấy công thành danh toại, em hy vọng anh ấy tiền đồ tựa gấm hoa, em hy vọng anh ấy đứng trên đỉnh Thế Giới, em hy vọng anh ấy trở thành giấc mơ của tất cả mọi người.

Nhưng nếu như những điều em ước ao này là khi anh ấy phải chà đạp lên sự tự do, anh ấy không thể nhận được sự tôn trọng vốn phải nhận được của một người bình thường. Vậy thì em chỉ hy vọng anh năm năm bình an, tháng tháng yên bình. Em chỉ là một người vô hình, một người vô hình thích anh, chỉ vậy mà thôi. Em chỉ là thích sự nhẫn nại, lễ phép của anh.

Em luôn ở phía sau âm thầm ủng hộ anh. Anh hãy cố lên nhé!”

Đêm nay biết điểm. Tầm này năm ngoái, chúng mình biết điểm. Hôm đó mình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại tâm sự. Hôm đó mình đứng trên sân thượng, đến tận giờ vẫn không quên, những tiếng thở dài qua điện thoại, hoà vào tiếng gió, đêm hè hôm ấy bỗng lạnh hơn cả mùa đông. Biết điểm chưa phải là tất cả, còn sửa nguyện vọng, chờ điểm chuẩn, cả quãng thời gian dài đằng đẵng. Có lẽ mình chưa trải qua mùa hè nào dài đến như vậy. Mình cùng các bạn, thức trắng rất nhiều đêm, chỉ có một chủ đề điểm thi, Đại học, thiếu hay đủ. Dường như 18 năm cuộc đời, chỉ gói gọn trong mấy con điểm ấy. Bao nhiêu hi vọng, lo âu, cố gắng đều dồn nén vào giây phút tra điểm. Mình biết, có rất nhiều giọt nước mắt rơi xuống trong đêm nay, có rất nhiều bạn thao thức mãi chẳng thể ngủ được, buồn bã có, tự trách có, hối hận cũng có. Nhưng mà, thực ra đây cũng chỉ là một bước đệm trên đường đời thôi. Bạn bè mình năm ấy, khóc có, vật vã có, đau khổ có, bất lực đến muốn tự tử chẳng thiết tha gì cũng không thiếu. Nhưng mà một năm trôi qua, nhìn quanh một vòng, ai rồi cũng đều tìm được những bến đỗ khác phù hợp với bản thân mình. Mình vẫn quan niệm, nghề chọn người. Đôi khi không phải do bạn kém cỏi mà bạn trượt, mà đó lại là cơ hội để bạn rẽ sang một con đường khác. Dù sao tất cả mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Mình ôm các bạn một cái. Chúc các bạn một năm sau đều thấy hạnh phúc.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections