Hướng dẫn tìm kiếm công ty thi công và thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp cho gia chủ

https://kientrucnoithatcaocap.vn/6-loi-khuyen-tim-kiem-cong-ty-thi-cong-thiet-ke-kien-truc-noi-that-chuyen-nghiep

Hôm nay, A&I Design xin chia sẻ với quý khách hàng những kinh nghiệm quý báu để giúp quá trình chọn lựa nơi thi công và thiết kế nội thất uy tín, gửi gắm những điều mong muốn của gia chủ vào nơi đáng tin cậy, đồng hành cùng những khó khăn và lo lắng mà quý khách hàng trải qua.


Nhà và nội thất tạo nên linh hồn của một mái ấm hoặc không gian. Hiện nay, để quá trình thiết kế nhà và nội thất trở nên song hành, xuyên suốt từ đầu đến cuối chỉ với một nơi thực hiện đòi hỏi gia chủ phải đau đầu đưa ra các tiêu chí để chọn được một nơi đáng tin cậy và chất lượng.

Quá trình này thật sự rất quan trọng, làm nền tảng cho các bước tiếp theo diễn ra suôn sẻ và thành công.


1. Tham khảo nơi thi công thiết kế nhà từ ý kiến người thân, bạn bè.

Điều này nghe qua mọi người đều biết, nhưng sẽ ít ai hỏi vì muốn tạo sự bất ngờ cho ngày tân gia của gia chủ. Nhưng bạn bè người thân là người sẽ giải đáp phần nào khó khăn, thắc mắc, thậm chí họ là những người chắc chắn đã trải qua giai đoạn này và có rất nhiều thông tin chính xác.

Thậm chí họ còn giúp các bạn tham khảo một vài công ty khác mà họ đã tìm hiểu.

2. Tham khảo thông tin công ty thi công và các công trình hạng mục đã thực hiện trước đó.

Để đánh giá trình độ, chuyên môn của công ty này bạn nên dành thời gian tham khảo các công trình hạng mục họ đã từng thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năng lực của công ty thi công và thiết kế.

Sơ lược về công ty (năm thành lập, trụ sở, đội ngũ thi công, thiết kế, tổng đài, email, mã số thuế,...).

Phong cách thiết kế kiến trúc (châu Âu, châu Á, sự hoà hợp giữa các nền phương tây và phương đông, tân cổ điển, Indochina,...).

Thế mạnh của công ty (thiết kế và thi công chung cư, nhà phố, biệt thự,...).

Những dự án đã thực hiện trong việc thi công, thiết kế kiến trúc và nội thất.

Mức độ tương tác, phổ biến từ mạng xã hội internet.

Tất cả những thông tin này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu bằng cách truy cập vào website chính thức công ty để tham khảo. Với tốc độ của công nghệ 4.0, các bạn có thể tìm hiểu về công ty qua một số mạng xã hội như Facebook, Youtube,... để có thể xem những hình ảnh, video, tương tác trực tiếp với họ.

Thông tin về sự thành lập của công ty được liệt kê đầy đủ trong phần giới thiệu.


Những giá trị giải thưởng mà công ty thi công thiết kế nội thất mà bạn chọn đều được thông tin trên trang web và trên công cụ tìm kiếm.Thông tin về mạng xã hội tương tác, trụ sở, số điện thoại tư vấn hỗ trợ, email,... của một công ty thường ở phía cuối trang chủ.Tìm kiếm thông tin công ty trên Youtube.

3. Xem bảng giá thi công thiết kế nội thất trọn gói.

Hiện nay trên thị trường không có một con số chính xác nào về mức giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cả. Vì tất cả mọi nhu cầu đều không giống nhau, giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định và còn tuỳ thuộc vào từng ngôi nhà cụ thể. Vì thế, bạn cũng nên tham khảo và so sánh bảng giá dịch vụ của nhiều công ty khác nhau, nhiều công trình đã hoàn tất để lựa chọn đơn vị có mức giá hợp lý.

4. Hợp đồng, thời gian thiết kế thi công rõ ràng.

Bạn cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… của các bên và đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án.

5. Bảo hành công trình sau bàn giao.

Những công ty thiết kế thi công nội thất nhà ở uy tín luôn có chính sách bảo hành công trình sau hoàn thiện. Đây là một chính sách có lợi cho khách hàng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đồng thời cũng là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nhiệm của mình.

Chọn đơn vị có chính sách bảo hành sau bàn giao.

6. Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty thi công.

Cuối cùng, tai nghe không bằng mắt thấy, hãy dành thời gian sắp xếp một cuộc hẹn để đến trực tiếp văn phòng công ty. Việc này sẽ quyết định 80% bạn có ký hợp đồng với công ty hay không.

Việc đến trực tiếp trụ sở công ty, sẽ cho bạn một trải nghiệm thực tế qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ, năng lực ra sao, cách thức chuẩn bị đón tiếp khách hàng như thế nào.


Nên lựa chọn những đơn vị có thái độ tư vấn thân thiện, cởi mở và nhiệt tình, chịu lắng nghe ý kiến của bạn để đưa ra những lời khuyên, ý tưởng thiết kế thi công phù hợp. 

Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu được kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng cách xem địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải “công ty ma”. Độ uy tín cực kỳ quan trọng vì một công ty chuyên nghiệp, hoạt động dựa trên thanh danh của mình thì họ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển bền vững.

Bạn đừng ngại đưa ra thật nhiều câu hỏi thắc mắc, khó khăn, chính điều này sẽ thấy được quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng, những giải pháp kịp thời và trách nhiệm của công ty hỗ trợ từ giai đoạn đầu đến giai đoạn bảo trì sau này. 

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất A&I Design tại Hà Nội. A&I Design đã có kinh nghiệm tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Năng lực thiết kế và thi công của A&I bao gồm các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình nhà dân, biệt thự, nhà vườn, chung cư, hoàn thiện nội thất công trình. Với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong nghề, Kỹ sư trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Đội ngũ ban đầu đã mở rộng nhân sự, khối văn phòng, khối kỹ thuật,…với các phòng ban chuyên môn và đội nhóm làm việc độc lập. Các dự án thiết kế biệt thự, chung cư, nhà vườn và công trình xây dựng của A&I trải dài thị trường Việt Nam. Đội ngũ Kiến trúc sư, Họa viên là một trong những thế mạnh chuyên biệt của A&I Design. Thông tin liên hệ: Hotline: 0965 979 179 Website: www.kientrucnoithatcaocap.vn Email: info@kientrucnoithatcaocap.vn Địa chỉ: 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội https://www.youtube.com/channel/UCnTyD_vjxDmylKPEO7yBgsw https://www.facebook.com/AIdesign.thietkecaocap/ https://vi.gravatar.com/kientrucnoithatcaocap01 https://www.pinterest.com/kientrucnoithatcaocap/ https://scholar.google.com/citations?hl=vi&user=sG31joAAAAAJ https://www.buzzfeed.com/kientrucnoithatcaocap01 https://buddypress.org/members/kientrucnoithatcaocap/profile/ https://gitlab.com/kientrucnoithatcaocap01 https://qiita.com/kientrucnoithatcaocap01 https://sites.google.com/view/kientrucnoithatcaocap
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections