Hiện nay 1 carat kim cương nước D bao nhiêu?

Mua sỉ kim cương GIA

Tìm hiểu thông tin về kim cương 1 carat nước D

Kim cương được chia thành 2 nhóm màu sắc là có màu và không màu. Nhóm kim cương không màu sẽ là những loại có khung màu từ vàng nhạt cho tới trong suốt. Trung tâm đá quý Hoa kỳ – GIA đã đưa ra phân cấp cho kim cương không màu từ D tới Z.

Kim cương nước D là loại kim cương có độ trong suốt cao nhất. Chúng thường rất hiếm và có mức giá cực cao. Người sành kim cương sẽ thường chọn lựa hột xoàn nước D để chế tác trang sức.

Với kích thước 1 carat, kim cương sẽ nặng khoảng 0,2 gram và khoảng 6,5 ly. Cỡ kim cương này không quá nhỏ cũng không quá khổng lồ. Chúng vô cùng phù hợp cho trang sức dùng hằng ngày.


1 carat kim cương nước D

1 carat kim cương nước D bao nhiêu tiền?

những yếu tố tác động chính đến giá kim cương 1 carat nước D

Kim cương là một dòng sản phẩm không có mức giá cố định. Giữa các viên kim cương luôn có mức giá khác biệt. Trường hợp đơn thuần nhất đó là 1 carat kim cương sẽ có giá cao hơn tổng giá hai viên kim cương 0.5 carat.


Với 1 carat kim cương nước D cũng sẽ chịu nhiều tác động khác nhau khi đưa ra định giá. Theo GIA sẽ có bốn tiêu chuẩn bậc nhất trong định giá kim cương sỉđó là trọng lượng, màu sắc, độ trong suốt và kiểu cắt.

Kim cương 1 carat nước D đã đạt tiêu chính xác cao nhất về màu sắc GIA. Sự chuyển biến giá sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là độ trong suất và kiểu cắt. Trong đó, độ trong suất có sự tác động lớn nhất.

GIA đã đưa ra định nghĩa và chia độ trong suốt thành những mức độ khác nhau:

FL: Kim cương đạt chuẩn hoàn mỹ

IF: Độ trong suốt bên trong kim cương đạt chính xác lý tưởng

VVS: Kim cương đầy đủ trong suốt khó có thể nhìn được ở chế độ x10. Nó có hai cấp độ giảm dần là VVS1 và VVS2.

VS: chuẩn kim cương rất ít tạp chất. Độ thuần khiết kim cương trong mức trung bình. Nó gồm có VS1 và VS2

SI: Kim cương có ít tạp chất và chắc hẳn phát hiện bằng mắt thường. GIA chia thành hai cấp độ là SI1 và SI2

I1,I2,I3 là loại kim cương có tạp chất nhiều. Giá trị về độ thanh khiết rất thấp

Bảng giá tham khảo của 1 carat kim cương

Nước màuĐộ tinh khiếtGiá xem thêmDVVS1354.300.000DVVS2316.000.000DVS1307.500.000DVS2252.500.000

Giá trị thực tế của 1 carat kim cương nước D sẽ còn giao động theo tình hình chung của thị trường và một số điều kiện khác nữa.

Địa chỉ mua kim cương 1 carat nước D đạt chuẩn GIA

Kim cương 1 carat nước D luôn nằm trong lựa chọn tuyệt vời của mọi người. Bởi vì, nó có kích cỡ phù hợp và vô cùng đẹp. Một viên kim cương có giá trị thực khi nó đã được kiểm chứng về chất lượng.

GIA là một trong các đơn vị kiểm nghiệm kim cương quốc tế. Tại VN, GIA đã uỷ quyền nhập và cung cấp kim cương cho Jemmia Diamond. Chính Do đó, bạn chỉ cần tới một trong những cửa hàng Jemmia diamond sẽ mua được kim cương nước D cỡ 1 carat chất lượng.

Mức giá kim cương của Jemmia được đánh giá là giá cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, người dùng tới với chuỗi cửa hàng luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi vị khách sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về kim cương.

Jemmia diamond còn thường xuyên đem đến những chương trình ưu đãi và flash sale siêu hấp dẫn. Đẳng cấp, cửa hàng còn giải đáp thu mua sắm và đổi mới kim cương cho người sử dụng.

Trên đây là các thông tin hữu ích liên quan tới 1 carat kim cương nước D bao nhiêu tiền? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn mua sắm được kim cương đúng chính xác GIA với mức giá tốt nhất. Liên hệ với Jemmia Diamond qua hotline 0775 110 111 để có thông tin giá kim cương mới nhất.

hiện nay 2 dòng trang sức rộng rãi nhất là trang sức kim cương tự nhiên và trang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế Hiện nay mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá fake hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có các đặc điểm toàn bộ tương đồng với mức giá tốt hơn.

https://jemmia.vn/1-carat-kim-cuong-nuoc-d-bao-nhieu-tien

Nơi gợi ý địa chỉ mua sỉ kim cương GIA ở đâu uy tín? Và giá kim cương hiện nay là bao nhiêu? Để những người đam mê tìm hiểu có nhu cầu mua kim cương sẽ có sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections