Bệnh Viện Phúc An Khang Không Ngừng Hoạt Động Để Phục Vụ Người Dân

Sau khi những bệnh nhân Covid-19 cuối cùng xuất viện, nhân viên y tế Bệnh viện Phúc An Khang khẩn trương vệ sinh, xịt khử khuẩn các phòng bệnh, dụng cụ và toàn bộ khuôn viên. Bệnh viện thiết lập quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, lắp đặt trang thiết bị, bố trí lại nguồn nhân lực, cơ sở vật chất. Nhằm sẵn sàng cho việcbệnh viện Phúc An Khang không ngưng nghỉ hoạt động trở lại để phục vụ người dân.

Xem thêm: https://benhvienquoctesaigon.com/benh-vien-da-khoa-quoc-te-phuc-an-khang-ai-can-tam-soat-gan-dinh-ky/https://benhvienquoctesaigon.com/benh-vien-quoc-te-phuc-an-khang-anh-huong-cua-thoi-tiet-den-suc-khoe/Công tác chuẩn bị hoạt động trở lại của các bệnh viện Phúc An Khang

Bệnh viện luôn luôn xịt khuẩn định kỳ cho toàn bộ bên trong và ngoài các phòng bệnh để đảm bảo an toàn cho người dân khi đến khám. Cụ thể, đội ngũ nhân viên y tế sẽ phun xịt bằng dung dịch khử khuẩn phòng ngừa Covid-19. Thực hiện khử khuẩn trên tất cả vật dụng y tế, giường bệnh, phòng ở, khuôn viên, thang máy,... Người dân đến khám bệnh có thể yên tâm rằng bệnh viện luôn luôn kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng sắp xếp lại khu vực khám chữa bệnh theo nguyên tắc 5K, để tránh lây nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Phúc An Khang không ngưng hoạt động để phục vụ người dân

Sau khi đã xử lý toàn bộ cơ sở vật chất, khử khuẩn an toàn. Bệnh viện Phúc An Khang cũng đội ngũ y bác sĩ sẽ quay trở lại hoạt động tối đa hiệu suất để phục vụ người dân đến khám bệnh. 

Bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh cho tất cả chuyên khoa. Cùng với hệ thống cấp cứu ngoại viện, cấp cứu 115 phục vụ 24/7. Trực tiếp vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực hồi sức, cấp cứu. Các trường hợp cấp cứu nội, ngoại khoa, tai nạn thương tích... được tiếp nhận và xử lý kịp thời.

Bệnh viện Phúc An Khang hi vọng sẽ được phục vụ người dân với dịch vụ chất lượng nhất.

<a href="https://benhvienquoctesaigon.com/">Bệnh Viện Quốc Tế Sài Gòn</a> Bệnh Viện Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tư vấn miễn phí. Địa chỉ khám uy tín hàng đầu, được nhiều người tin tưởng.- https://benhvienquoctesaigon.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections