BHA là gì? Tác dụng của BHA trong mỹ phẩm

BHA

BHA được chiết xuất từ vỏ cây liễu willow bark. BHA hiện bao gồm các loại sau: Axit B-Hydroxybutyric, Axit B-hydroxy methyl-methylbutyric, Carnitine, Axit Salicylic.

Trong mỹ phẩm, thuật ngữ BHA (Beta Hydroxy Acid) thường dùng để chỉ loại Axit Salicylic. Hợp chất này được sử ụng nhiều trong sữa rửa mặt, tẩy da chết hay kem dưỡng chống lão hóa

Tại đây

>>> Website: https://paulaschoice.vn

Paula's Choice - Vẻ đẹp bắt đầu từ sự thật. Là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả, Không có hương liệu và không gây kích ứng da. Paulaschoice Với các sản phẩm Trị mụn trứng cá, kem dưỡng ẩm, chống nắng, chống lão hóa, loại bỏ da chết và nhiều sản phẩm khác
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections