iEURO2020 phân tích: Không thắng được Everton, HLV Conte vẫn khen các cầu thủ TottenhamTottenham đã hòa 0-0 trước chủ nhà Everton ở trận đấu khá tẻ nhạt khi hai đội hiếm có cơ hội ghi bàn. Dù vậy, vị HLV người Ý vẫn có những lời khen ngợi dành cho các học trò của mình.


Kèo Cá Cược


Sau trận hòa với Everton, HLV Conte bày tỏ: “Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình. Họ luôn chiến đấu hết 90 phút để gây khó khăn cho đối thủ. Đây là tin tốt lành đối với tôi”, Conte bày tỏ.


Dù vậy, tân HLV Tottenham cũng thừa nhận vấn đề đội gặp phải khi chuyền về quá nhiều: “Chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Những đường chuyền về đã làm chậm nhịp của trận đấu, nếu chúng tôi thực hiện đường chuyền cuối chuẩn xác hơn chúng tôi đã có kết quả tốt”.


Quả thật, hàng tiền đạo Tottenham đang gặp vấn đề lớn bởi trận đấu này họ không có sú sút nào trúng khung thành. Cú sút bật cột dọc của Celso ở cuối trận được xem là cơ hội tốt nhất mà “Gà trống” có được.


HLV Conte cho biết, Tottenham cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần toàn đội. Trận đấu mà ông nhắm đến 3 điểm là cuộc tiếp đón Leed United trên sân nhà vào lúc 23 giờ 30 ngày 21.11.


Theo ông Leonardo, Giám đốc thể thao của PSG, việc siêu sao Lionel Messi vẫn được gọi vào tuyển Argentina khi đang chấn thương là điều khó chấp nhận và không có ý nghĩa gì.

Ông Leonardo đưa ra phát biểu này trong cuộc phỏng vấn với tờ Le Parisien mới đây, và khẳng định CLB PSG hoàn toàn không hài lòng khi thấy Messi vẫn trở lại đội tuyển Argentina khi chấn thương chưa hồi phục và sẽ thảo luận với FIFA về trường hợp này.


Leonardo cho rằng: “Messi vẫn đang trong quá trình hồi phục, một cầu thủ chưa hoàn toàn đủ sức khỏe thì khó có thể được thi đấu. Do đó, chúng tôi không hài lòng khi cậu ấy vẫn trở lại đội tuyển, vì nó chẳng có ý nghĩa gì và trường hợp này cần phải có những thảo luận với FIFA”.


Nghịch lý Messi chấn thương không đá cho PSG nhưng vẫn phải lên tuyển Argentina!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections