Sang Nhượng Căn Hộ Gần Bệnh Viện Phúc An Khang Quận 2


Marina Plaza là dự án khu căn hộsang nhượng gần bệnh viện Phúc An Khang Quận 2 tọa lạc trên mặt tiền đường lớn. Dự án nằm ở khu dân cư đông đúc và có vị trí trung tâm của quận 2.

Thông tin sang nhượng gần bệnh viện Phúc An Khang Quận 2

“Thị trường BDS Quận 2 được dự đoán trong tương lại sẽ phát triển mạnh mẽ với nhiều tiềm năng, đặc biệt phân khúc nhà ở cho dân bản địa. Theo Nguyễn Chí Nhơn (Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CNC ) nhận định “Quận 2 là tỉnh có đông dân và có nền kinh tế phát triển, Quận 2 hiện này có tốc độ tăng trưởng nhanh, vậy nên nhu cầu cần bất động sản là rất lớn. Như vậy nếu đầu tư vào thị trường bất động sản Quận 2 là một quyết định đúng đắn.” Với các chính sách phát triển mạnh cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư lớn, nên đây là thời điểm, là một cơ hội cho các nhà đầu tư.


Vị trí đắc địa

Marina Plaza được đặt ở trung tâm TP  khu vực đông dân nhất ở quận 2, với hướng nhìn ra cầu Hoàng Diệu và bờ sông Sài Gòn, ngay cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza - nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.


Marina Plaza có tổng diện tích quy hoạch 30.210,82 m2, quy mô xây dựng dự án bao gồm 1 tòa chung cư cao 23 tầng và 1 dãy shophouse. Trong đó, tòa chung cư có 3 tầng sử dụng để giữ xe và tiện ích, 18 tầng căn hộ và 1 tầng dịch vụ.

Marina Plaza có chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Marina Plaza, dự án được phát triển bởi Tập đoàn CNC Group.


Marina Plaza có tên pháp lý là Khu thương mại – căn hộ cao cấp Marina Plaza, dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 390 tỷ đồng. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 390 tỷ đồng và với chiều cao 23 tầng.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Marina Plaza từ 26 triệu đồng/m2.

Thách thức mới

Thị trường An giang được đánh giá là khá sôi động, có tiềm năng và cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với các nhà đầu tư. Vì hiện nay không còn nhiều quỹ đất sang nhượng lân cận bệnh viện Phúc An Khang Quận 2 ở trung tâm thành phố. Các đường sá thành phố đang chuẩn bị thi công, nên sẽ có nhiều cơ hội thành công, ở cả phân khúc thấp, trung và cao cấp cho các nhà đầu tư bất động sản.

Các thủ tục hành chính, còn thiếu nhiều sự đồng bộ dẫn đến trùng lặp và nhiều vấn đề khác xảy ra. Các thủ tục hành chính kéo dài như vậy sẽ chi phí dự án, vì BĐS đa số sử dụng vốn vay, những khoản phí cao dẫn đến giá cao, dân khó tiếp cận.

Dù thị trường có nhiều tiềm năng những vẫn còn một số hạn chế cần được khắc phục. Vậy nên nhà đầu tư cần xem xét và tính toán để tránh những tổn thất nhất có thể.

 Thông tin liên quan:

https://duanbdstphcm.com/6-yeu-to-anh-huong-den-gia-tri-cua-bat-dong-san/

https://duanbdstphcm.com/toan-canh-bds-khu-dong-tphcm-2021/

https://duanbdstphcm.com/nhung-toi-ky-trong-phong-thuy-nha-bep/

https://duanbdstphcm.com/nhung-ly-do-khong-nen-mua-nha-thoi-covid/

https://duanbdstphcm.com/kham-pha-khong-gian-vui-choi-quan-2/

<a href="duanbdstphcm.com">Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh</a> Dự Án Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh cập nhật tổng hợp tin tức về các dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh - 800 Đồng Văn Cống, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh - 0985900260 - https://duanbdstphcm.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections