Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife

Tầm nhìn

Tầm nhìn ECO PHARMALIFE định hướng trở thành hệ sinh thái năng động hàng đầu về Dinh dưỡng Y Tế, Thực phẩm chức năng, Dược Mỹ Phẩm & Dược Phẩm.

Sứ mệnh

Chung tay chinh phục – tạo dựng môi trường và tạo ra nhiều cơ hội nhất để các nhân tố trẻ thể hiện tài năng; xây dựng cơ chế đơn giản nhất để các nhân tố trẻ thỏa sức sáng tạo và kiến tạo nền tảng tốt nhất để các đội nhóm kinh doanh dễ dàng bứt phá.

Hoạt động nghiên cứu

Với nỗ lực liên tục cải tiến chất lượng và không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm chất lượng cao cho từng vấn đề của trẻ nhỏ, người cao tuổi, người ốm bệnh và các bệnh mạn tính; ECO PHARMALIFE thường xuyên trao đổi và nhận sự tư vấn của các chuyên gia về khoa học dinh dưỡng; khoa học vi sinh vật và miễn dịch; các bác sỹ nhi khoa;… của Việt Nam và các trung tâm nghiên cứu ở các quốc gia phát triển khác:

Phòng thí nghiệm Vi sinh vật – Miễn dịch tại trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc; Trung tâm nghiên cứu Vi sinh – Miễn dịch của viện nghiên cứu khoa học CHEO, thủ đô Canada: Tiến sĩ khoa học Nguyễn Thị Hải Yến.

Hợp tác với các bệnh viện phân tích các vấn đề sức khỏe và các yếu tố dinh dưỡng hỗ trợ phục hồi hiệu quả cho từng nhóm bệnh mãn tính: Đái tháo đường, Bệnh lý tuyến giáp; tăng cường miễn dịch ở trẻ em…

Hoạt động sản xuất và kinh doanh

Một số điểm nhấn trong các hoạt động kinh doanh và hợp tác sản xuất của ECO PHARMALIFE:

Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số hiệu quả, xây dựng đa kênh bán hàng với khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả và tư vấn chính xác chuyên sâu cho từng vấn đề của khách hàng.

Liên tục tìm kiếm các nhân tố trẻ năng động, hỗ trợ xây dựng đội nhóm kinh doanh đột phá; hoàn thiện không ngừng môi trường tốt nhất làm nền tảng tạo cơ hội phát triển cho các nhân tố tài năng. Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái vươn lên tầm cỡ khu vực rộng khắp nên ECO PHARMALIFE thấu hiểu sức mạnh chỉ được tạo ra bởi chung tay liên kết không ngừng; Vì vậy, hợp tác và sẻ chia là lựa chọn xuyên suốt của hệ sinh thái.

Không ngừng trao đổi chuyên môn và cùng các chuyên gia khoa học dinh dưỡng nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới chất lượng cao nhất để phục vụ chăm sóc vì sức khỏe cộng đồng.

Liên hệ

Địa chỉ: LK12-No12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0974.427.366 – 1900.2826

Email: ecopharmalife@gmail.com

https://ecopharmalife.vn

https://facebook.com/ecopharmalife.vn

https://www.instagram.com/ecopharmalife/

https://twitter.com/ecopharmalife

https://www.linkedin.com/showcase/eco-pharmalife/

https://www.pinterest.com/ecopharmalife/

https://www.youtube.com/c/LHTPMedicare

https://ecopharmalife.tumblr.com

Dược phẩm Eco Pharmalife chuyên nghiên cứu sản phẩm và chia sẻ thông tin về mẹ và bé Website: https://ecopharmalife.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections