Chốt ngàn đơn trên app bán hàng lazada với một vài mẹo đơn giản!

App bán hàng lazadaGoSELL

Cách đạt hiệu quả doanh số cao nhất trên app bán hàng lazada

Lazada cho phép người bán tạo gian hàng nhanh chóng, dễ dàng mà không mất bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hoàn thành một khóa đào tạo online để được bán hàng trên sàn thương mại điện tử này. Có rất nhiều nhà bán hàng đã đạt đến con số hàng chục, thậm chí là hàng trăm đơn hàng mỗi ngày nhờ vào Lazada.


Vậy, bí quyết để thành công trên sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam hiện nay là gì? Câu trả lời chính là các mẹo sau đây:

Người bán cần thường xuyên cập nhật, đăng các sản phẩm mới để thu hút khách hàng và làm mới cửa hàng của mình.

Đừng quên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất có thể. Bạn cần phản hồi tin nhắn khách hàng nhanh chóng với thái độ thân thiện, nhiệt tình. Đồng thời đáp ứng tối đa các yêu cầu của họ, miễn là nó ở trong phạm vi cho phép.

Chỉ kinh doanh những mặt hàng chất lượng và đi đúng xu hướng

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu đính kèm thêm thư cảm ơn hoặc món quà bé xinh thì rất tuyệt đấy.

Đừng ngại tham gia các chương trình flash sale, tổ chức khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher,... để thu hút khách hàng.

Xử lý đơn hàng và các vấn đề của khách hàng nhanh chóng với sự kiên nhẫn cao nhất.

Đừng quên theo dõi kho hàng và các số liệu bán hàng để phân tích và tìm ra giải pháp cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, khi bán hàng trên app lazada, hãy chú trọng vào hình ảnh và thông tin của sản phẩm để xây dựng niềm tin và giúp khách hàng yên tâm chốt đơn

Một điều nữa, hãy khuyến khích khách hàng để lại bình luận sau khi mua sắm, đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao uy tín của shop. Và đừng quên đầu tư các website để hỗ trợ công tác bán hàng cũng như sharelink sản phẩm lên các trang mạng xã hội để tiếp cận nhiều người hơn.

Thay vì lazada, hãy tạo ra app bán hàng của riêng bạn!

Không thể phủ nhận, app bán hàng lazada rất tốt. Tuy nhiên, đó là nơi của các nhà bán hàng cá nhân cùng các shop với quy mô vừa và nhỏ. Ở đó, tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ gay gắt và bạn khó lòng phát triển thương hiệu cá nhân.


GoAPP


Với GoAPP, doanh nghiệp không chỉ nắm trong tay một công cụ bán hàng - quản lý bán hàng - chăm sóc khách hàng với các tính năng nổi bật, mà còn sở hữu cỗ máy truyền thông và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ nhất, với chi phí tiết kiệm không ngờ.


https://www.gosell.vn/app bán hàng lazada

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections