Cách đào bitcoin free

Việc kiếm tiền bằng bitcoin hiện nay đang rất phổ biến. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau và bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với bản thân để nhanh chóng bắt đầu công cuộc kiếm tiền với bitcoin. Vậy cách đào bitcoin free nào kiếm tiền được nhiều nhất. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn đào bitcoin free nhé.

Cần chuẩn bị những gì để có thể đào Bitcoin miễn phí

Để đào bitcoin thì mọi người cần phải có 2 thứ này:

Wallet: tham khảo các ví như Trust Wallet, blockchain, hay ledger Nano S/X…

Tài khoản sàn

Đây là một trong những điều bắt buộc. Nếu như ví giúp bạn lưu trữ các coin một cách an toàn, chuyển coin (bitcoin) lên sàn để giao dịch thì tài khoản trên sàn là nơi để mua/bán coin.


Cách đào bitcoin free: : Freebitco quay số để nhận Bitcoin

Bước 1: Đăng nhập link trên và tạo ra tài khoản


Bạn điền đầy đủ những thông tin gồm:

Địa chỉ Email (E-mail address)

Mật khẩu (Password)

Mã giới thiệu (Your Referrer): để trống

Điền mã captcha (Enter captcha here): nhập đúng chữ Viết hoa và chữ viết thường

Sau đó, click chon SIGN UP

Bước 2: Sau khi nhấp SIGN UP, cửa sổ sẽ hiện ra màn hình bên dưới

Mọi người nhấp vào ô “ I’m not a robot” ( hoặc tiếng Việt là “Tôi không phải là người máy” rồi bấm vào “Roll” nhé). Trường hợp, nếu như hiện ra một dòng chữ màu đỏ (như hình), thì bạn chỉ cần chờ hết thời gian rồi tiếp tục bấm lại như trên là được nhé.


Sau khi bấm Roll (hệ thống sẽ nhanh chóng tự quay 1 con số), dựa theo bảng phân loại, nếu số càng cao thì lượng bitcoin mà mọi người tìm kiếm được sẽ nhiều và ngược lại


Hệ thống tự động sẽ reset hay cho người dùng được 1 lượt quay mới sau 60 phút. Để thuận tiện cho việc bấm “Roll” thì sau 60 phút thì mọi người có thể click vào ô “Play sound when times runs out (Test sound)” .

Ngoài ra, trên Freebitco còn có các trò game khác giúp người chơi kiếm thêm bitcoin.

>>> Xem thêm: chơi bitcoin cần bao nhiêu tiền


Bước 3: Rút Bitcoin về ví (Withdraw)

Cách đào bitcoin free tiếp theo là bạn Kéo chuột lên trên màn hình chính và sau đó nhấn click chọn ô màu xanh lá cây WITHDRAW


Sẽ có 3 hình thức rút ( Auto, Slow hay Instant) khác nhau về thời gian nhanh hay chậm. Rút bitcoin về ví thì sẽ bị mất phí, tùy hình thức mức phí mà sẽ chênh lệch. Lưu ý, Lượng bitcoin tối thiểu mà mọi người có thể rút là 0.00003 BTC. Nghĩa là, dưới mức này, mọi người sẽ không được rút.


Trước khi rút, mọi người vào chọn MORE -> chọn PROFILE-> CHANGE WITHDRAW ADDRESS. Nhập địa chỉ ví Bitcoin của mình vào và bắt đầu điền mật khẩu.


Lưu ý: KHÔNG lấy Địa chí ví sẵn của Freebotco vì đó KHÔNG phải là của bạn. Nếu lấy địa chỉ này, thì tôi nghĩ bạn sẽ mất bitcoin mà bạn kiếm được.

Trên đây là cách đào bitcoin free, bạn hãy thử áp dụng nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections