6 nhà hàng tốt nhất ở Torotno


Ghé thăm một trong những nhà hàng tốt nhất ở Toronto là cách để khám phá hương vị ẩm thực của thành phố trong một khung cảnh và bầu không khí tuyệt vời. Cùng xem ngay những địa chỉ ăn uống hàng đầu này nhé!

vé máy bay China Airlines đi Toronto6 nhà hàng tốt nhất ở Toronto

Campechano

Địa chỉĐịa chỉ: Số 504 Adelaide St W, Toronto

Có rất nhiều nhà hàng Mexico nằm rải rác xung quanh Toronto, trong đó Campechno là nơi được đánh giá cao nhờ món tacos tuyệt hảo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bánh tacos truyền thống theo phong cách thành phố Mexico được làm bằng bánh ngô ép tươi.

Bánh tacos thơm ngon của Campechano có hương vị tuyệt nhất

nhà hàng tốt nhất ở Toronto

416 Snack Bar

Địa chỉĐịa chỉ: Số 181 Bathurst St, Toronto

địa điểm ăn uống hàng đầu Toronto

Món ăn nhanh đơn giản nhưng được yêu thích của quán

Nhà hàng được mở cửa bởi Adrian Ravinsky và Dave Stewart. Họ cũng là đầu bếp chính, luôn có những ý tưởng để làm mới thực đơn. Các món ăn truyền thống như bánh mì cay, Eggplant Doubledown hay thịt nướng kiểu Argentina của nhà hàng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị khó quên.

Tutti Matti

Địa chỉĐịa chỉ: Số 364 Adelaide St W, Toronto

nhà hàng tốt nhất ở Toronto

Không gian ăn uống trong nhà hàng

Mỳ ống nhà làm với ragu lợn rừng và pizza porchetta mới ra khỏi lò được phục vụ cho thực khách. Tất cả đều có hương vị ẩm thực rất riêng và tuyệt vời. Đây là điểm ăn uống mà nhiều người đã ghé qua trong gần 20 năm.

Le Swan

Địa chỉĐịa chỉ: Số 892 Queen St W, Toronto

Nhìn bề ngoài, đây chỉ là một quán ăn cũ của trường học, nhưng nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy thực đơn kép với các món ăn của quán rượu kiểu Pháp như rillette cá hồi hun khói, thịt nướng và thịt nướng ở một bên, và các tác phẩm kinh điển thoải mái với cá que và thịt lợn xắt với nước sốt táo ở mặt khác. Đây chính là nơi hoàn hảo để thưởng thức bữa tối lãng mạn, khó quên cùng người thương.

Tuy không lớn như Le Swan là nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa ăn tối khó quên

Maple Leaf Tavern

Địa chỉĐịa chỉ: Số 955 Gerrard St E, Toronto

nhà hàng tốt nhất ở Toronto

Không gian ăn uống trên tầng thượng của nhà hàng

Mamakas Taverna

Địa chỉĐịa chỉ: Số 80 Ossington Ave, Toronto

Nếu đang tìm kiếm một hương vị ẩm thực mới mẻ thì nhà hàng kiểu Hy Lạp Mamakas Taverna là một nơi thích hợp để ghé qua. Nơi đây phục vụ các món ăn theo phong cách gia đình tinh tế, trong một bầu không khí tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự độc đáo của ẩm thực với những món ăn được làm vời sự kết hợp của đất và biển.

Món ăn được chế biến tinh tế của nhà hàng Mamakas Taverna

Thực đơn của nhà hàng là thực đơn mở, thực khách có thể gọi nhiều món cùng lúc và thưởng thức cùng mọi người. Một số món ăn cổ điển là taramasalata, saganaki pho mát kefalotiri chiên và spanakopita,…

Những nhà hàng tốt nhất ở Torontovăn phòng China Airlines

Đại lý vé máy bay China Airlines Việt Nam tại TPHCM chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, Canada, .... https://www.chinaairlines-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections