Cách phối màu sơn hiện đại chuẩn nhất hiện nay

Não bộ nhận biết màu sắc nhanh hơn cả nhận diện ngôn ngữ và hình thể. Nó là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Màu sắc có ngôn ngữ riêng, tác động trực tiếp đến thị giác và mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ cho con người.

Cách phối màu sơnThiên Hồng Ân

>>> Tham khảo:

- Bảng màu sơn Jotun

Bảng màu sơn Dulux


Phối màu đơn sắc

Phối màu đơn sắc tức là chỉ chọn một màu duy nhất trong bánh xe để sử dụng, đồng thời kết hợp thêm các sắc thái đậm – nhạt của nó để tạo ra ý nghĩa sử dụng mong muốn của không gian.

Cách phối màu này giúp không gian không bị lộn xộn, rối rắm và có tính liên kết, thống nhất tạo nên cá tính cho ngôi nhà chung.


Phối màu tương phản

Phối màu tương phản tức là lựa chọn hai màu sắc đối xứng nhau qua vòng tròn tâm để tạo sự khác biệt và nổi bật. Với cách phối màu tương phản này tạo sự thu hút bởi sự đối kháng bất thường của không gian, từ đó gây chú ý và kích thích các giác quan.

Phối màu liền kề

Phối màu liền kề là cách chọn 2 màu sắc bất kỳ nằm cạnh nhau trên bánh xe màu sắc để kết hợp với nhau. Với cách phối màu này sẽ giúp hai màu này tự hỗ trợ lẫn nhau, tạo sự hài hòa và cảm giác nhẹ nhàng cho mắt người nhìn.


Phối màu tương phản bổ sung hình chữ T

Phối màu tương phản bổ sung là cách phối màu có chút cầu kỳ hơn. Trên bánh xe màu sắc, chọn ngẫu nhiên một màu, đồng thời lấy hai màu đối xứng qua màu vừa chọn. Từ màu đã chọn ban đầu, lấy đối xứng qua tâm để chọn thêm một màu tương phản. Cách phối màu này theo mô hình chữ T, phối màu tương phản có bổ sung. Với cách phối màu này sẽ tạo nên sự độc đáo cho không gian ngôi nhà, không quá sặc sỡ và lòe loẹt.

Sơn Thiên Hồng Ân tự hào là nhà phân phối sơn có uy tín trên thị trường sơn hiện nay, Sơn Thiên Hồng Ân là đại lý cấp 1 chuyên phân phối nhiều dòng sản phẩm của các hãng sơn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: SƠN JOTUN, SƠN DULUX, SƠN NIPPON, SƠN BOSSUN, SƠN SENTOSA … Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất nên Sơn Thiên Hồng Ân đã đầu tư đẩy mạnh hơn nữa kênh bán hàng online, phân phối cho các đại lý, khách hàng dự án và khách hàng lẻ thông qua website Sơn Thiên Hồng Ân. Các sản phẩm do Sơn Thiên Hồng Ân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài. Địa chỉ: 196 Kinh Dương Vương, Phường 11, Bình Tân, Hồ Chí Minh Phone: 0917 121 002 Website: https://sonthienhongan.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections