Top sách về tâm lý học nên đọc để hiểu rõ người khác

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ và giao tiếp cũng như hiểu người khác, thì việc tìm hiểu về tâm lý học hành vi con người là điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.


Tâm lý học được xem là một trong những lĩnh vực khoa học về con người đang dần trở nên quan trọng hơn trong mọi mặt của đời sống. Dưới nhiều góc nhìn khách quan khác nhau, nhiều người cho rằng việc hiểu về tâm lý học giúp họ thành công hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ bạn bè, khách hàng...


sách về tâm lý học


TOP 3 SÁCH VỀ TÂM LÝ HỌC HAY NÊN ĐỌC


1. Những đòn tâm lý bán hàng – Brian Tracy


Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với Brian Tracy là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng và bán chạy trên thế giới. Những đòn tâm lý trong bán hàng là một trong những quyển sách nổi bật nhất của ông. Với quyển sách hay về tâm lý bán hàng này bạn sẽ học được:


- Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.


- Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.


2. Tâm Lý Học – Nghệ Thuật Giải Mã Hành Vi


Quyển sách này sẽ cung cấp cho chúng ta những lý luận và kiến thức kỳ diệu của tâm lý học để có thể đọc suy nghĩ của người khác, cũng như phá tan phòng tuyến tâm lý con người.Cuốn sách Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi của tác giả Trần Lộ mới ra mắt đọc giả Việt trong tháng 5 – nhưng đến nay, quyển sách này đã trở thành quyển sách tâm lý bạn chạy nhất hiện nay.


3. Sách hay Tâm lý học về tiền


Chúng ta hiếm khi lâm vào hoàn cảnh nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm để dành cho lúc khốn khó hơn ư? Chuẩn bị sẵn sàng cho việc nghỉ hưu? Có những cái nhìn thiết thực về mối quan hệ giữa tiền và hạnh phúc của chúng ta hơn phải không?


Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của anh ta có thể dẫn tới một thảm họa tài chính. Điều ngược lại cũng đúng.


Đây được xem là quyển sách giúp bạn hiểu rõ về tâm lý học hành vi về tài chính, hiểu về cách bạn sử dụng đồng tiền.


tâm lý học hành vi


Blogs Tâm Lý Học Hành Vi

List Sách - Top sách hay nên đọc mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2021. Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách hay để đắm mình vào thế giới sách và giải tỏa căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống; tại sao không truy cập listsach.com ngay hôm nay? Ngoài những bài review sách và giới thiệu top sách hay, thì List Sách còn chia sẻ nhiều bài viết hữu ích thuộc nhiều thể loại khác nhau.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections