Canary โฉบไปที่ Brunton Park ดีลครึ่งฤดูกาลสำหรับกองหน้าดาวรุ่ง

วันนี้ คาร์ไลล์ ยูไนเต็ด เซ็นสัญญายืมตัว Tyrese Omotoye กองหน้านอริช ซิตี้ เป็นเวลาครึ่งฤดูกาล ซึ่งจะทำให้เขาอยู่ที่บรันตัน พาร์ก จนจบฤดูกาลปัจจุบัน


นักเตะวัย 19 ปีถูกเรียกตัวกลับจากเลย์ตัน โอเรียนท์ ซึ่งเขาใช้เวลาครึ่งแรกของฤดูกาลนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการย้ายทีม


เกิดที่เมืองฮัสเซลท์ ประเทศเบลเยียม เขาเป็นตัวแทนของประเทศในระดับอายุต่ำกว่า 16 ปี แต่ได้ระบุว่าเขาต้องการเป็นตัวแทนของไนจีเรีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพ่อแม่ของเขา


ตัดฟันกับ Cray Wanderers เขาเข้าร่วม Norwich City เมื่ออายุ 17 และเปิดตัวในเกมเยือน Luton ในเดือนธันวาคม 2020


เขาใช้เวลาครึ่งหลังของฤดูกาล 2020/21 กับสวินดอน โดยทำคะแนนได้ดีในทีมยู-23 กับสโมสรแม่ของเขา (เจ็ดประตูจาก 12 นัด) และแดเนียล ฟาร์เก้ผู้จัดการทีมของเมืองในขณะนั้นก็ชมเชยดาวรุ่งรายนี้ การปรากฏตัวของเขาสามแชมป์สำหรับนกขมิ้น

อ่านต่อได้ที่ : https://www.sportsbetreviews.com/

เราจะมีปฏิกิริยาต่อการย้ายเงินกู้นี้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในวันนี้


ผู้จัดการ Keith Millen กล่าวว่า: “เขาเป็นผู้เล่นที่เราเคยดูและ Norwich คิดถึงเขามากในฐานะบุคคลและในฐานะนักฟุตบอล พวกเขาให้โอเรียนท์ยืมเขาในช่วงแรกของฤดูกาลนี้ แต่เขาอาจมีเวลาเล่นเกมไม่เพียงพอ


“โอเรียนท์มีทีมที่แข็งแกร่ง พวกเขาทำได้ดี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่เขาอยู่ในขั้นตอนในอาชีพของเขาที่เขาต้องการลงเล่นในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูง” นอริชก็ต้องการสิ่งนั้นสำหรับเขาเช่นกัน เพราะพวกเขาคิดว่าเขามีศักยภาพที่แท้จริง”


“ในความคิดของฉัน เราโชคดีที่เราได้พูดคุยกับเขาเพื่อความก้าวหน้าในเรื่องนี้” เขากล่าวต่อ “เมื่อฉันพบเขา ฉันสามารถบอกได้ทันทีว่าเขาหิวจริงๆ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราต้องการจะทำ และนั่นก็สำคัญ


“เขาต้องการมาที่นี่และแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นอย่างไร และเขาเป็นนักเตะประเภทที่เรากำลังมองหา” เขาว่องไว ขนาดกำลังดี แข็งแรง และเขาชอบวิ่งกับลูกบอลและคว้าโอกาสสุดท้าย


“เขาทำเครื่องหมายในช่องมากมายที่เราต้องการ ซึ่งดีสำหรับเรา เพราะเรารู้ว่าเราต้องปรับปรุงทางเลือกในการเล่นเกมรุกของเรา เรารู้เรื่องนี้แล้วและเราก็คุยกันเรื่องนี้ตั้งแต่ฉันมาที่นี่


“นี่คือผู้เล่นที่มีสมาธิ ซึ่งผมคิดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมาก และผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเขาจริงๆ”


เนื่องจากเขาได้ใช้เวลายืมตัวในระดับลีกวันและลีกทูแล้ว เขากล่าวเสริมว่า: “เขารู้ว่ามันเกี่ยวกับอะไร และเขาตั้งตารอที่จะได้มีส่วนร่วมกับเรา


“การยืมตัวครั้งแรกสำหรับนักเตะอายุน้อยอาจค่อนข้างยาก พวกเขาสามารถใช้เวลาในการปรับตัว แต่เขารับมันมาอย่างดีหลังจากออกจากนอริชมาสองสามครั้งแล้ว


“การได้พูดคุยกับเขา เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นว่าเขาโหดเหี้ยมแค่ไหน เขาตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ที่นี่ ฉันตื่นเต้นที่เรามีเขา ดังนั้นมันจึงน่าจะเหมาะสมดี


“ฉันได้พูดคุยกับ Andy Hughes ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกสอนที่ Carrow Road และเขาทำงานมากมายกับเราเพื่อทำให้การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้น


“ผมขอบคุณแอนดี้สำหรับเรื่องนั้น เพราะเขาเป็นชายหนุ่มที่เราเคยดูและติดตามมา แน่นอนว่าถ้าเขาเล่นเกมที่ Orient มากกว่านี้ เราก็คงไม่มีโอกาสรอด และผมรู้ว่า Orient ยินดีที่จะเก็บเขาไว้


“นอริชมองสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะ และความจริงที่ว่าแอนดี้รู้จักผมในฐานะบุคคล ในฐานะโค้ชและผู้จัดการทีม ช่วยโน้มน้าวให้เขาแนะนำสิ่งนี้ในฐานะก้าวต่อไปของไทรีส


“สิ่งสำคัญคือผมต้องพยายามทำงานร่วมกับเขาและทำให้เขาเป็นนักเตะที่ดีขึ้น ความจริงก็คือถ้าเขาดีขึ้น เราก็จะดีขึ้นในฐานะสโมสร และมันเป็นสถานการณ์แบบ win-win ที่เราทุกคนต้องการ”


ด้วยการลงนามสองครั้งที่เสร็จสมบูรณ์ในสัปดาห์แรกของหน้าต่าง ชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ยังคงเข้าที่เมื่องานดำเนินต่อไปในพื้นหลัง


“เป็นเรื่องดี เราต้องการให้ทีมสามารถแข่งขันได้ และเมื่อคุณมองไปที่ม้านั่งสำรองเมื่อคืนนี้ คุณจะเห็นได้ว่าตัวเลขที่แข็งแกร่งกว่านั้นฉลาดกว่า และเรามีตัวเลือกที่ดี”


“เราต้องการความแข็งแกร่งในเชิงลึก เรามีเกมมากมายที่รออยู่ ดังนั้นเรายังคงมองหาการเพิ่มผู้เล่นในกลุ่มที่จะช่วยเราและปรับปรุงเรา”

4598
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections