Máy Tính Công Nghiệp Siemens (IPC SIMATIC)

Siemens là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, Siemens đã cho ra mắt hàng hoạt các loại máy tính công nghiệp Siemens với thương hiệu SIMATIC IPC. Hôm nay, Unatro sẽ tổng hợp lại những dữ liệu quan trọng và tóm tắt nhất để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng sản phẩm máy tính công nghiệp của hãng Siemens.

SIMATIC Rack PC

máy tính công nghiệp

SIMATIC IPC347G (Basic IPC)

SIMATIC IPC347G đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng sản xuất yêu cầu PC có độ bền cao hơn và tính khả dụng cao hơn so với PC văn phòng. Đặc biệt đối với các nhiệm vụ thu thập và quản lý dữ liệu trực quan hóa (SCADA) cũng như các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm trong sản xuất hoặc tự động hóa quy trình, ngoài ra có thể sử dụng hỗ trợ hệ thống hoặc tự động hóa phòng thí nghiệm.

https://unatro.com/ipc347g

SIMATIC IPC547J (Advanced IPC)

SIMATIC IPC547J phù hợp với các nhà tích hợp hệ thống dành các ứng dụng yêu cầu hiệu suất xử lý cao: ứng dụng AI, xử lý hình ảnh cao cấp, đo lường, điều khiển, thu thập/ quản lý dữ liệu.

https://unatro.com/ipc547j

SIMATIC IPC547G (Advanced IPC)

SIMATIC IPC547G hiệu suất cao đặc biệt thích hợp làm máy trạm và máy chủ công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn và khả năng xử lý song song giúp nhanh chóng xử lý các khối lượng dữ liệu lớn. SIMATIC IPC547G được cải tiến với công nghệ PC mới nhất trong công nghiệp, đã nhận được “Giải thưởng Thiết kế Red Dot” và “Giải thưởng Thiết kế Đức”.

https://unatro.com/ipc547g

SIMATIC IPC647E (High-End IPC)

SIMATIC IPC647E đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các giải pháp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo các tác vụ tính toán và hiển thị với tốc độ cao. Ví dụ: xử lý dữ liệu và hình ảnh, hoặc các ứng dụng máy chủ công nghiệp.

https://unatro.com/ipc647e

SIMATIC IPC647D (High-performance IPC)

SIMATIC IPC647D cung cấp cho các kỹ sư một nền tảng Rack PC 19” hiệu suất cao, cực kỳ linh hoạt cho mục đích sử dụng: đo lường, giám sát quy trình sản xuất; xử lý ảnh; lưu trữ và quản lý dữ liệu; các ứng dụng máy chủ, .v.v.

https://unatro.com/ipc647d

SIMATIC IPC847E (High-End IPC)

SIMATIC IPC847E có khả năng mở rộng tối đa và nâng cấp các chức năng công nghiệp. Từ đó IPC847E mang lại sự đảm bảo tính khả dụng lâu dài, bảo vệ khả năng đầu tư cao và đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

Sử dụng kiến trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất (Xeon, Core i7, Core i5 và Core i3), SIMATIC IPC847E cung cấp công nghệ PC mạnh mẽ nhất trong một thiết kế công nghiệp mới được phát triển.

https://unatro.com/ipc847e

SIMATIC IPC847D (High-performance IPC)

SIMATIC IPC847D cung cấp cho các kỹ sư một nền tảng PC hiệu suất cao, cực kỳ linh hoạt với đa dạng mục đích sử dụng: đo lường, giám sát quy trình sản xuất; xử lý ảnh; lưu trữ và quản lý dữ liệu; các ứng dụng máy chủ, .v.v.

https://unatro.com/ipc847d

SIMATIC IPC1047 (High Performance IPC)

SIMATIC IPC1047 là PC công nghiệp đáp ứng các yêu cầu về dung lượng đồ họa và tính toán tối đa, khả năng mở rộng lớn với thiết kế 19″ (4 U). Nhờ có bo mạch chủ ổ cắm kép với bộ vi xử lý INTEL® XEON ™ E5, RAM DDR4 lên đến 2TB, card đồ họa và GPU hiệu suất cao, SIMATIC IPC1047 đáp ứng các yêu cầu cao nhất. Với sáu khe cắm PCIe (x8 và x16) và bộ cấp nguồn mạnh mẽ, Rack PC này có thể được sử dụng linh hoạt cho nhiều ứng dụng khác nhau.

https://unatro.com/ipc1047

SIMATIC Box PC

Box PC (máy tính công nghiệp Siemens dạng box) là dòng máy tính công nghiệp được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn (chiếm không gian nhỏ). Có thể lắp đặt trực tiếp Box PC trong tủ điều khiển – giải pháp lý tưởng để xử lý dữ liệu cấp máy và cấp quy trình. Box PC được ứng dụng rất đa dạng và linh hoạt có thể kể đến như: làm thiết bị kết nối IoT để thu thập / xử lý / truyền dữ liệu; tích hợp trong các giải pháp Cloud / Edge và thực thi các nhiệm vụ số hóa, trực quan hóa; điều khiển, giám sát và giao tiếp trong các lĩnh vực như kỹ thuật cơ khí, hệ thống giao thông hoặc truyền tải điện; cũng có thể sử dụng Box PC làm máy trạm hay máy chủ, .v.v. Dành cho các ứng dụng không yêu cầu màn hình hoặc màn hình riêng biệt.

SIMATIC IPC127E (Embedded IPC)

https://unatro.com/ipc127e

SIMATIC IPC227G (Nanobox PC – Embedded)

SIMATIC IPC227G Nanobox PC là một PC công nghiệp nhúng cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt. Nhờ có vỏ bằng kim loại kín, chống bụi, IPC227G cung cấp chức năng tương thích công nghiệp để sử dụng linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt mà không cần bảo trì. Giao diện hiện đại và các tùy chọn cho hai khe cắm M.2 cho phép Box PC này có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống tự động hóa và mở rộng. Bộ vi xử lý Intel Dual-Core và Quad-Core mới nhất đảm bảo một hiệu suất hoạt động tuyệt vời trong một thiết kế siêu nhỏ gọn.

SIMATIC IPC227E (Nanobox PC – Embedded)

Nanobox PC SIMATIC IPC227E là một PC công nghiệp nhúng cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt. Với vỏ bọc kim loại kín, IPC227E cung cấp chức năng cao nhất trong ngành để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao lên đến 60 °C – và tất cả đều không cần bảo trì.

https://unatro.com/ipc227e

SIMATIC IPC327E (Basic IPC)

https://unatro.com/ipc327e

SIMATIC IPC427E (Embedded IPC)

Máy tính Microbox nhỏ gọn với bộ vi xử lý Intel Core-i thế hệ thứ 6 mạnh mẽ mang lại hiệu suất tối đa, không có quạt. SIMATIC IPC427E cung cấp cho các nhà chế tạo máy móc, nhà máy và tủ điều khiển một nền tảng PC nhỏ gọn để sử dụng ở cấp độ điều kiểm soát máy móc hoặc quy trình.

https://unatro.com/ipc427e

SIMATIC IPC527G (Basic IPC)

IPC527G là dòng máy tính công nghiệp cơ bản và được thiết kế cho các ứng dụng tối ưu hóa chi phí trong môi trường công nghiệp. Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC527G mới có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Nó được trang bị CPU Intel Core Desktop thế hệ thứ 6, bộ nhớ làm việc lên đến 32 gigabyte và ổ lưu trữ dung lượng lớn HDD hoặc SSD.

https://unatro.com/ipc527g

SIMATIC IPC627E (High-End IPC)

SIMATIC IPC627E Box-PC là một máy tính công nghiệp rất nhỏ gọn và mạnh mẽ với kiến trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 (Core i7, Core i3 và Celeron). Nó phù hợp cho các nhiệm vụ đo lường, điều khiển và điều chỉnh phức tạp trong nhiệt độ môi trường lên đến 55 °C cũng như các yêu cầu về khả năng chống sốc và rung động cao.

https://unatro.com/ipc627e

SIMATIC IPC627D

https://unatro.com/ipc627d

SIMATIC IPC827D

https://unatro.com/ipc827d

SIMATIC Panel PC

Panel PC là dòng máy tính công nghiệp tích hợp sẵn màn hình (không cảm ứng, cảm ứng đơn điểm, cảm ứng đa điểm; đa dạng kích thước  7″, 9″, 12″, 15″, 19″, 22″, 24″, 32″, .v.v.). Panel PC (máy tính công nghiệp Siemens tích hợp sẵn màn hình) được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết ngành, các lĩnh vực đòi hỏi một nền tảng PC nhỏ gọn, hiệu suất cao tích hợp sẵn màn hình và có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

SIMATIC IPC277G (Nanopanel PC)

SIMATIC IPC277G với đặc trưng thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ và hoạt động không cần bảo trì. Với các giao diện được tích hợp, các tùy chọn mở rộng và phạm vi lớn của mặt trước là cảm ứng đa điểm từ 7″ đến 24″, nhờ vậy có thể sử dụng Nanopanel PC dành cho rất nhiều loại ứng dụng.

SIMATIC IPC277E (Embedded IPC)

https://unatro.com/ipc277e

SIMATIC IPC377E (Basic IPC)

SIMATIC IPC377E Panel PC cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và được định cấu hình sẵn bao gồm máy tính công nghiệp SIMATIC và màn hình cảm ứng đơn điểm – hiển thị sắc nét và được thiết kế chắc chắn với mặt trước bằng kính (có sẵn màn hình 12”, 15” hoặc 19”).

https://unatro.com/ipc377e

SIMATIC IPC477E (Embedded IPC)

SIMATIC IPC477E là máy tính bảng nhúng không có quạt được sử dụng cho các tác vụ điều khiển và hiển thị phức tạp với màn hình cảm ứng đơn điểm và đa điểm.

https://unatro.com/ipc477e

SIMATIC IPC477E PRO

https://unatro.com/ipc477e-pro

SIMATIC IPC677E (High-End IPC)

SIMATIC IPC677E trang bị màn hình hiển thị full HD sắc nét và bền đẹp, nó kết hợp sức mạnh xử lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị rõ ràng. Với cấu hình RAID tùy chọn, IPC677E đáp ứng nhu cầu cao về tính sẵn sàng hoạt động của hệ thống cho các ứng dụng quan trọng. Hai khe cắm mở rộng PCI mang đến sự linh hoạt để tích hợp các ứng dụng đa dạng.

https://unatro.com/ipc677e

SIMATIC IPC677D

https://unatro.com/ipc677d

SIMATIC HMI Panel PC Ex NG

https://unatro.com/panel-pc-ex-ng

SIMATIC HMI Panel PC Ex OG

https://unatro.com/panel-pc-ex-og

SIMATIC HMI Panel PC Ex2

https://unatro.com/panel-pc-ex2

SIMATIC Field PG M6 (Laptop công nghiệp)

https://unatro.com/laptop-cong-nghiep

SIMATIC Tablet PC

Máy tính bảng công nghiệp SIMATIC giúp khai thác triệt để các tính năng, ứng dụng mới trong phạm vi của công nghiệp 4.0. Được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, với nhiều chức năng của SIMATIC ITP1000 mang lại kết quả thuyết phục cho hiệu suất hoạt động của các công việc hàng ngày. Nó được ứng dụng chủ yếu trong quá trình bảo trì, sản xuất, đo lường và thử nghiệm.

Kết luận

Trên đây, Unatro đã chia sẻ cho các bạn có cái nhìn tổng quan về các loại máy tính công nghiệp của hãng Siemens phát triển và sản xuất. Nếu các bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn hay cần tư vấn, báo giá hoặc mua sản phẩm máy tính công nghiệp Siemens thì hãy liên hệ với Unatro để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết:

https://unatro.com/may-tinh-cong-nghiep-siemens/

CÔNG TY CỔ PHẦN UNATRO (UNATRO ., JSC) - chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới. Danh mục sản phẩm chính bao gồm: bộ điều khiển (controllers), màn hình giám sát và vận hành (hmi screen), máy tính công nghiệp (industrial pc), màn hình công nghiệp (industrial monitors), bộ nguồn công nghiệp (industrial power supply), biến tần (frequency converters), khởi động từ (contactors), khởi động mềm (soft starters), động cơ (motors), thiết bị đóng cắt, thiết bị truyền thông công nghiệp (industrial communication), thiết bị đo lường (áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, mức, vị trí, trọng lượng,..), phần mềm công nghiệp (industry software), .v.v. - Website: www.unatro.com - Email: sales@unatro.com - Tel: 0395595133 - Add: Hà Nội, Việt Nam, 100000
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections