Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô

Với khoảng 10 năm trên chặng đường chinh phục sứ mệnh kinh doanh “Thương hiệu Việt nâng tầm cuộc sống Việt”, Công ty TNHH Thang máy & Thiết bị Đông Đô đã phục vụ hơn 5000 khách hàng trên cả nước, với tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên 95%. Điều đặc biệt từ sản phẩm và dịch vụ của Thang máy Đông Đô là giải pháp tổng thể và toàn diện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu vận hành, kinh doanh hiệu quả. Tất cả những điều khách hàng cần một tầm nhìn, một mục tiêu và chia sẻ vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra sự phân tích kỹ thuật phù hợp, lập kế hoạch và tổ chức thi công đúng thời gian, tiến độ và ngân sách tối ưu.


Sản phẩm của chúng tôi:

Thang máy tải khách

Thang máy tải hàng công nghiệp

Thang máy thực phẩm

Thiết bị & linh kiện thang máy chính hãng


Dịch vụ của chúng tôi:

Tư vấn thiết kế thang máy

Lắp đặt thang máy

Bảo trì thang máy

Sửa chữa thang máy

Kiểm định thang máy


Kết hợp giá trị cốt lõi của kỹ thuật, cơ khí, xây dựng và sự thấu hiểu văn hóa địa phương, sứ mệnh của Thang máy Đông Đô là mang lại cho cuộc sống cộng đồng người Việt thêm chất lượng và sự tiện nghi. Mỗi dự án thiết kế, lắp đặt thang máy thành công là niềm tự hào to lớn và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.


Thông tin về chúng tôi:

86 504 3686undefined

📍 Địa chỉ: 53 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ttps://bit.ly/dongdoliftundefined

Thang máy Đông Đô (0865043686) cung cấp linh kiện, thiết kế, lắp đặt, bảo trì thang máy gia đình, thang máy dịch vụ chất lượng.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections