TANVIETMY KINDERGARTEN

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT MỸ

Trường Mầm non chất lượng cao Tân Việt Mỹ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Mầm non chất lượng cao Tân Việt Mỹ cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả.

Đến với Trường Mầm non Tân Việt Mỹ, các bé được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các bé vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .

Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà họchọc mà chơi, chơi mà học”. Với Tân Việt Mỹ, các bé sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.


Tân Việt Mỹ - Trường mầm non tốt nhất phường Thạnh Lộc - Quận 12


Gia đình tôi ở phường Thạnh Xuân nhưng vẫn tin tưởng trường Tân Việt Mỹ để gửi 2 bé - Ms.Linh, Mai Bakery, Phường Thạnh Xuân - Quận 12

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT MỸ

Địa chỉ:105/13 đường Thạnh Lộc 37, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933679516 - Ms.Lâm (Hiệu trưởng trường)

Website: www.mamnontanvietmy.com - www.truongmamnontanvietmy.com

Fanpage: www.facebook.com/mamnontanvietmy.thanhloc37/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections