theo phong thủy phòng ngủ


quan tâm bình thường về phong thủy căn phòng ngủ các mọi người phải hiểu

là một trong những vị trí chủ chốt nhất của căn hộ, gian phòng ngủ rất được các bạn chú ý đặc biệt. thế nhưng, phong thủy là việc bạn phải để tâm vì nó gây hại đến rất nhiều phương diện trong lối sống thường ngày.

nắm vững những nguyên tắc quan điểm phong thủy để đón thịnh vượng vào gia đình

nhiều phong cách thiết kế căn phòng ngủ sang trọng, xa hoa với những món đồ gỗ quý hiếm

đừng nên cho phòng sáng chói

không giống căn phòng khách, căn phòng ngủ chẳng cần thi công nhiều nắng vì đó là nơi để chúng ta nghỉ ngơi và được dễ chịu sau 1 ngày lao động. vì thế tia sáng để sáng quá sẽ tác động xấu tới giấc ngủ cùng tinh thần của mọi người trong nhà.

chu vi vừa đủ

không gian quá to cho khu vực căn phòng gian phòng ngủ sẽ làm mọi người dùng dễ nhận thấy hiu quạnh, lo lắng. tuy nhiên nếu để gian phòng ngủ quá hẹo lại khiến sự chật chội, dễ đem tới sự khó chịu, đối kháng trong sinh hoạt gia đình.

bo chan ga goi cho tre em

nếu phía cửa gian phòng ngủ bị những đồ nội thất chặn trước sẽ là điềm xấu đối với chủ sở hữu, nó dễ tạo ra nhiều vấn đề không may mắn, làm cho mọi người cải vả và bất hòa với nhau.


đừng bố trí đèn trang trí thẳng trên cái giường

đặt đèn chùm phía trên giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới việc về sức khỏe cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là những bệnh về hệ thần kinh. chính chuyện này khiến giấc ngủ của người dùng không sâu, khiến ngày hôm sau hiệu quả công việc bị giảm sút.

không có dựa đầu giường ngủ

dựa vào theo phong thủy thì căn phòng ngủ phải có một chỗ dựa kiên cố ở phía đầu giường ngủ, chúng có mục đích như 1 tường nhà. khi các bạn để phía phía đầu giường là kính thủy tinh hay nơi trống dễ khiến cuộc sống của 2 vợ chồng mất đi sự trao đổi, không tốt cho tình cảm cả 2 bạn.

đừng để tấm gương đối diện cùng cửa gian phòng ngủ

để gương trong phòng ngủ luôn là điều cấm kị quan điểm phong thủy người xưa, phong thủy nói là, đặt gương trong phòng ngủ sẽ khiến kẻ thứ 3 phá hoại cuộc sống của 2 vợ chồng.

Bochangagoi.vn xưởng chuyên may gia công chăn ga gối đệm chủ đạo chăn ga cho phòng ngủ gia đình, chăn ga gối đệm cưới phòng tân hôn, chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp. Trọn bộ chăn ga gối 6 món gồm: 1 vỏ chăn, 2 vỏ gối nằm trơn, 2 vỏ gối nằm có họa tiết và 1 tấm ga bọc nệm giường. Chất liệu vải cotton nhập khẩu Hàn Quốc mềm mại, mịn màng, thoáng mát, hoa văn màu sắc rất đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections