Top 3 hệ thống lọc tổng sinh hoạt đáng để đầu tư nhất hiện nay

Trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao, việc đầu tư hệ thống lọc nước là cần thiết. Đây là hạng đáng để đầu tư để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, hệ thống lọc tổng sinh hoạt có nhiều loại. Điều này khiến cho người dùng băn khoăn không biết chọn loại nào? Hiểu được băn khoăn này, bài viết dưới đây sẽ bật mí top 3 hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt tốt nhất.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Eco-05 Ultra cao cấp

Nhắc đến hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng chất lượng, ECO-05 Ultra luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình. Đây là dòng hệ thống lọc nước sinh hoạt tổng cao cấp. Hệ thống giúp đảm bảo lọc sạch mọi tạp chất, độc tố, vi khuẩn kim loại có trong nước. Đặc biệt, hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Điều này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Về cơ chế, hệ thống lọc nước ECO-05 Ultra có thiết kế 5 cấp lọc hoàn toàn tự động. Trong đó:

+ Cấp lọc số 1: Giúp loại bỏ các kim loại nặng, khử màu và mùi vị lạ

+ Cấp lọc số 2: Cấp lọc có chứa than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất

+ Cấp lọc số 3: Cấp lọc có chứa các vật liệu trao đổi ion giúp làm mềm nước

+ Cấp lọc số 4: Cấp lọc tinh có khả năng loại bỏ các chất rắn

+ Cấp lọc số 5: Cấp lọc diệt khuẩn đảm bảo nguồn nước an toàn khi sử dụng

Công suất lọc của hệ thống lên tới 1.500 lít/giờ. Công suất cao giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng nước cho cả gia đình

=> Tìm hiểu thêm https://ecomaxwater.com/he-thong-loc-nuoc-tong-sinh-hoat-eco-05-ultra/

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt ECO -03AS

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ECO-03AS

Trong danh sách top máy lọc nước tổng sinh hoạt tốt nhất dành cho các hộ gia đình, ECO-03AS là sản phẩm nổi bật. Đây là dòng sản phẩm với 3 cấp lọc nước. Thông qua 3 cấp lọc, nguồn nước sinh hoạt sẽ loại bỏ được hết mọi tạp chất, tình trạng màu, mùi, nhiễm khuẩn, độc tố. Hệ thống lọc nước ECO-03AS được sản xuất trên công nghệ của Mỹ nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Hệ thống lọc nước tổng ECO-03AS sử dụng công nghệ tự động sục rửa. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Về công suất, ECO-03AS lên tới 800-1.200 lít/giờ. Công suất này giúp đảm bảo nước sinh hoạt cho các hộ gia đình từ 4- 6 người.

==>https://dribbble.com/xulynuocecomax

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt ECO -04ASC

Ecomax Water

Công suất của hệ thống lọc ECO-04 ASC lên tới 1.200-1.500 lít/giờ. Tuổi thọ vật liệu lên tới 5 năm. Với những điểm cộng này, các hộ gia đình chắc chắn không thể bỏ qua ECO-04 ASC.

===>https://ello.co/xulynuocecomax

hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Xử lý nước Ecomax Water – Cung cấp giải pháp xử lý nước cấp, nước sinh hoạt phục vụ gia đình và Quy mô công nghiệp. Chúng tôi xây dựng phát triển các dòng sản phẩm chuyên về xử lý nước giếng khoan, xử lý nước mặt, nước ao hồ, dây chuyền lọc nước RO, DI, cung cấp giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt gia đình, Chung cư.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections