Fintech Là Gì? Vai Trò Của Fintech (Financial Technology) 4.0 Năm 2022

Khi các bạn sử dụng PayPal, Apple Pay, Google Wallet hoặc đơn giản là thẻ tín dụng để thực hiện mua sắm trực tuyến, bạn với các nhà bán lẻ thương mại điện tử và các ngân hàng đứng sau sẽ trao đổi tiền qua công nghệ Fintech.

Fintech là gì

Fintech Là Gì?

Fintech là viết tắt của từ Financial Technology có nghĩa là “Công nghệ tài chính”. Hiểu một cách đơn giản thì Fintech đề cập đến việc vận dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ đó.

Từ đó tạo ra mô hình kinh doanh mới, thay đổi kênh phân phối sản phẩm truyền thống, đơn giản hóa các thủ tục mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay, trên thế giới tổng cộng có đến hơn 10.000 công ty Fintech, ở Việt Nam có hơn 150 công ty Fintech. Những công ty Fintech này là những đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trên nền tảng Internet, điện thoại di động cho các ngân hàng và công ty tài chính.

https://vncash24h.com/fintech-la-gi/

VnCash24h Kết Nối Tài Chính VN là website giới thiệu và kết nối các dịch vụ vay vốn từ ngân hàng và các thương hiệu tài chính uy tín
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections