Hướng dẫn cách sạc xe nâng điện đúng cách

cách sạc bình điện xe nâng

+ Vị trí đặt bộ sạc

Đặt sạc gần ổ cắm, nơi khô ráo, thoáng mát, ko bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và mưa nắng, đảm bảo quá trình trình ko bị ngắt quãng bởi những nhân tố ngoại cảnh. Khu vực sạc xe nâng cần được dành đầu tiên về tính an toàn, hạn chế vận động trong công đoạn sạc.

Chân bộ sạc xe nâng điện TEU đã được gắn sẵn vào chân đế pallet gỗ, bởi thế bạn hoàn toàn yên ổn tâm về độ an toàn và tính ổn định của bộ sạc.

+Thời gian sạc

Sau khi bình điện trên màn hình LCD báo tỷ lệ pin còn dưới 30% thì chúng ta khởi đầu giai đoạn sạc, thời kì sạc trung bình kéo dài từ 8-12h, lúc bình điện đã đầy, sạc sẽ mang chế độ tự ngắt.

Bộ sạc xe nâng điện TEU là Intelligent Charge – Sạc sáng tạo, giúp đảm bảo dung lượng luôn được duy trì ở hiện trạng phải chăng nhất.

Tuyệt đối không sạc vặt lúc dung lượng bình điện còn quá phổ biến và thời kì sạc ngắn 2-3h, điều này sẽ khiến cho khả năng tích điện của xe nâng giảm đi chóng vánh và sẽ bị khước từ bảo hành.

+ Nguồn điện sạc

Đối mang nguồn điện sạc bình điện chì-axit chúng ta sẽ dùng nguồn điện 3 pha 380V/50Hz theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Quy trình sạc xe nâng của nhà sản xuất đã hướng dẫn chi tiết đến người vận hành khi bàn giao xe, bạn cần tuân thủ chặt chẽ các gì nhân viên công nghệ chỉ dẫn để gia tăng tuổi thọ dùng pin.

Trước lúc sạc bình điện, bạn nên mở nắp capo 15-20 phút để bớt nhiệt độ bình xuống dưới 40 độ, giữ nguyên hiện trạng mở nắp capo trong giai đoạn sạc để nhiệt độ với thể dễ dàng thoát ra ngoài.

Vệ sinh, lau sạch bề mặt bình điện để hạn chế sự ẩm thấp khiến cho mòn những điện cực.

Bộ sạc tiêu chuẩn thường tiêu dùng hiện này là 48V-80A, giả dụ dung tích bình điện to hơn, nhà sản xuất sẽ có trách nhiệm cung ứng đúng dung tích của bộ sạc đối mang bình ăc quy.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0901.416.828 (Mr.kế) để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

>>> Xem thêm các mẫu bộ sạc xe nâng tại thiết bị tổng hợp:

1. https://thietbitonghop.vn/linh-kien-xe-nang-dien/bo-sac-xe-nang-dien-24vdc-50a

2. https://thietbitonghop.vn/linh-kien-xe-nang-dien/bo-sac-xe-nang-dien-24vdc-30a

#cachsacxenang

#hươngdansacxenang

Thiết bị tổng hợp chuyện cung cấp các sản phẩm máy hàn, que hàn, thiết bị điện, máy lọc nước, giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections