Giá trị mang lại từ giác cắt kim cương Cushion

kim cương tự nhiên

Tìm hiểu về giác cắt Cushion

thiết kế kim cương được cắt gọt thành nhiều hình dáng độc đáo khác nhau. Trong đó, kiểu kim cương Cushion khá đẳng cấp và được dùng dụng rộng rãi cho trang sức.

giác cắt Cushion là gì?

giác cắt Cushion là những viên đá có hình vuông hoặc chữ nhật được bo tròn ở các góc cạnh. Với 64 mặt phẳng được đánh bóng tạo nên vẻ đẹp lý tưởng cho chế tác kim cương. Tỷ lệ kích thước từ 1,00 tới 1,05 áp dụng cho hình vuông và từ 1,10 trở lên cho hình chữ nhật.


đặc biệt của giác cắt kim cương Cushion là độ cắt gọt sâu và rộng nhằm tối ưu hóa phản xạ của ánh sáng. Đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ, thể hiện trọn vẹn nét kiêu sa và quyền quý của kim cương.
Hình 1: Kim cương được cắt theo kiểu Cushion

Sự có mặt trên thị trường của giác cắt Cushion

Kim cương kiểu Cushion mang vẻ đẹp phát triển, Dù vậy ít người biết nó có từ 200 năm trước. Giác cắt này khá rộng rãi vào các năm cuối thế kỷ XIX cho đến đầu XX. Ban đầu kim cương Cushion được tìm thấy tại vùng mỏ Brazil, sau đó là Bỉ và Nam Phi.


Rõ ràng kỹ thuật cắt kim cương Cushion đã hiện đại từ khá lâu trong lịch sử ngành đá quý. Chắc hẳn Cushion được sửa đổi Brilliant rồi thêm hàng mặt Pavilion giúp thay đổi diện mạo kim cương. Một số khác cho rằng Cushion là sự giao thoa giữa kiểu cắt Oval phát triển và mỏ cũ. Tạo ra hiệu ứng tích cực trong màu nước lấp lánh, tạo ra sự tán xạ cực khổng lồ.Hình 2: Nhẫn kim cương Cushion đặc biệt

Giá trị đem đến từ giác cắt kim cương Cushion

Sự độc đáo về hình dạng mang lại giá trị khổng lồ cho trang sức kim cương Cushion. Đây cũng chính là yếu tố mà nhiều người dùng chú ý ngoại trừ tính thẩm mỹ của sản phẩm.Trang sức kim cương giác cắt Cushion có giá trị cao

giác cắt kim cương Cushion vô cùng được ham mê và dùng rộng rãi trên các mẫu nhẫn nức tiếng. Dễ nhận thấy đặc biệt là nhẫn đính hôn mang xu hướng cổ điển pha lẫn vẻ đẹp hiện đại. Cũng nhờ vào độ cắt cầu kì mà Cushion tạo ra vẻ đẹp rất hoàn hảo.


Hình lăng trụ từ giác cắt này đem lại hiệu ứng ánh sáng sắc sảo khiến mọi cá nhân đều say mê. Giữ được tối đa màu sắc kim cương, đây cũng là lý do giúp ngoại hình có giá trị cao. Chính Bởi thế, giác cắt Cushion là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhẫn kim cương quý hiếm.Hình 3: Nhẫn kim cương kiểu dáng Cushion sang trọng

Bí quyết sử dụng nhẫn kim cương giác cắt Cushion

Nhẫn kim cương Cushion được tạo hình đối xứng phù hợp cho cả cá tính cổ điển và hiện đại. Bên cạnh đó, chế tác còn ẩn chứa vẻ đẹp mềm mại mà không kém phần thiêng liêng. Bởi thế, kim cương Cushion sẽ tỏa sáng hơn trong ngoại hình Solitaire, Halo và các kiểu nhiều đá.


Kỹ thuật cắt gọt còn giữ lại được màu sắc thiên nhiên của kim cương một phương thức tốt nhất. Chính Bởi vậy, chúng thường được sử dụng trên kim cương hồng, xanh, vàng,... Nhờ cấu tạo nhiều mặt cắt giúp phản xạ ánh sáng thêm hoàn hảo, tạo nên vẻ rực rỡ cho kim cương. Mặt khác, Cushion còn có khả năng che dấu những sai sót về kỹ thuật chế tác kim cương. Tạo nên vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ cho các ngón ngọc ngà của người dùng.Hình 4: Nhẫn kim cương Moissanite Cushion

giác cắt kim cương Cushion

https://www.clmdo.com/2021/01/giac-cat-kim-cuong-Cushion.html

I’m single. I enjoy staying around people and helping them. In work, I consider myself a expertise when it comes to problem-solving and challenging work. I’m serious about my work but I’d also like to have fun.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections