Các loại mành tre trúc giá rẻ Tại Hà Nội

giá mành tre trúc

Mành tre trúc không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức, nó giúp che nắng mưa khu vực cửa sổ, cửa chính, ban công ngoài trời và trong nhà. Những ngôi nhà phố, nhà tầng, trung cư, cấp 4, nhà hàng, đình chùa,… đều cần đến.


Mành che trúc không chỉ giúp không gian trở nên mát mẻ khỏi nắng nóng mà còn hạn chế khói bụi, mưa,… mang lại nét đẹp văn hóa truyền thống cho ngôi nhà bạn.

Mành tre che nắng là một trong những sản phẩm giá rẻ hiện nay. Đạt được hiệu suất chống nắng cùng độ bền cao khi được làm từ nguyên liệu tốt cùng với lớp sơn phủ chống mối mọt.

Giá thành khoảng: 179.000 – 290.000 vnđ/mét vuông

Với những nan trúc đều, chuốt kỹ lưỡng, đan dây chắc chắc, độ khít cao mà trọng lượng khá nhẹ. Điều này giúp quá trình buông cuộn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Lớp sơn phủ màu nâu gụ, nâu trầm hoặc nâu đen sẽ phù hợp với phần đông không gian nhà cửa.

https://manhtretrucankhanh.com/bang-gia/

Bài viết cùng chủ đề:

https://www.reddit.com/user/manhtretrucankhanh/comments/vsm5vn/gi%C3%A1_m%C3%A0nh_tre_tr%C3%BAc_bao_nhi%C3%AAu_ti%E1%BB%81n/

https://linkhay.com/link/5434082/bang-bao-gia-manh-tre-truc-gia-re-tai-ha-noi

#manhtretrucankhanh #manhtregiare #giamanhtretruc #giamanhtre #giamanhtrucchenang #baogiamanhchetaihanoi

Mành tre trúc An Khánh chuyên sản xuất mành tre mành trúc, mành nứa, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng, rẻ nhất https://manhtretrucankhanh.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections