Yến nhà thô thượng hạng 100gr

YẾN NHÀ THÔ THƯỢNG HẠNG

Tổ yến nhà thô

Sợi yến nhà thường to hơn so với tổ yến đảo và có màu trắng hơn, trong tổ yến nhà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá như: Carbonhydrat, Glycoprotein, Amino acid…

Công dụng của yến sào:

– Trong yến sào chứa nhiều Proline, axit aspartic và các khoáng chất quý nên có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

– Yến sào có chứa Leucine và Isoleucine – hai chất có vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, giúp ổn định glucose nên rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

– Ngoài ra, trong yến sào có chứa nhiều Threonine, đây là chất hình thành nên elastine và collagen giúp tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ.

– Thêm vào đó, trong yến sào chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo nên không gây tăng cân nếu dùng mỗi ngày. Đặc biệt, đối với phụ nữ nếu dùng yến sào mỗi ngày sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, có được làn da mịn màng, làm chậm quá trình lão hóa.

– Nghiên cứu cho thấy, việc dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp tăng cường trí nhớ và ổn định thần kinh nhờ vào các nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br có trong yến sào.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng: 

Vậy nên giá cả đi đôi với chất lượng, hãy dành tất cả sự yêu thương và niềm tin vào 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐒𝐚̀𝐨 𝐘𝐞𝐫𝐬𝐢𝐧 – 𝟏𝟎𝟎% 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭

https://www.facebook.com/yensaoyersin

https://yensaoyersin.com/san-pham/yen-nha-tho-thuong-hang-100gr/

https://twitter.com/SaoYersin

Là thương hiệu yến có tiếng đến từ thành phố Phan Thiết được nhiều khách hàng tin dùng. Yến sào Yersin là sản phẩm có giá trị bổ dưỡng cao, thích hợp cho mọi độ tuổi, phù hợp với người cần được bồi bổ. Website: https://yensaoyersin.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections