Các loại gỗ tự nhiên trong nội thất

Với ưu điểm về mẫu mã, mùi hương, hoa vân gỗ đẹp và thể hiện được đẳng cấp của người chủ. Hiện tại gỗ ngẫu nhiên luôn là vật liệu được phù hợp trong thiết kế nội thất. Có quá nhiều loại gỗ ngẫu nhiên sử dụng trong nội thất. Mỗi 1 loại gỗ ngẫu nhiên trong nội thất lại có những đặc thù cũng như ưu, nhược điểm khác nhau. Vậy chi tiết những đặc thù đó là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá với các loại gỗ trùng hợp thông dụng hiện nay nhé.


Vậy gỗ tự nhiên là gì? Gỗ tự nhiên là những loại gỗ vô cùng được yêu thích trong sản xuất đồ nội thất. Đây là loại gỗ được lấy trực tiếp từ rừng lấy gỗ, từ cây lấy nhựa hay cây lấy tinh dầu v.v… Trong quá trình thi công đồ nội thất, những loại gỗ trùng hợp này thường được xử lý để tạo nên sản phẩm luôn nhưng không buộc phải nên trải qua bất kỳ giai đoạn sản xuất gỗ nào khác. Chủ đạo vậy nên nhưng giá các loại gỗ trùng hợp trong nội thất thường cao hơn rất nhiều so sánh gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên nhiên trong nội thất có những ưu điểm sau đây:

Cứng cáp, có độ bền rất cao, không bị hỏng trong môi trường ẩm ướt.

Chất gỗ dẻo dai dễ dàng trong việc tạo hình, làm đẹp.

Đường vân gỗ đẹp, phòng phú, màu sắc ấm áp.

ví như gỗ tự nhiên mà không được tẩm sấy kỹ cùng với việc người thợ mộc chế tác không đúng công nghệ thì sau một thời gian các loại gỗ tự nhiên đều bị co giãn, cong vênh. Đây chính là nhược điểm của gỗ tự nhiên trong nội thất.

Các loại gỗ trong thiết kế nội thất:

Gỗ xoan đào

Gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi Nga

Gỗ óc chó

Gỗ sưa

Gỗ mun

Gỗ trắc

Gỗ gụ

Gỗ lim

Gỗ pơ mu

Gỗ dái ngựa

https://mastodon.social/@manhtretrucankhanh/108566101142830511

#manhtretrucankhanh #cacloaigotunhientrongnoithat

Mành tre trúc An Khánh chuyên sản xuất mành tre mành trúc, mành nứa, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng, đảm bảo chất lượng, rẻ nhất https://manhtretrucankhanh.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections