Truyền Thông Đa Phương Tiện Là Gì? Học Ra Làm Gì?

Với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, ngànhtruyền thông đa phương tiệntruyền thông đa phương tiện(MultimediaMultimedia) cũng ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực cũng ngày càng tăng cao. Vậytruyền thông đa phương tiện là gì?Học truyền thông đa phương tiện ra làm gìHọc truyền thông đa phương tiện ra làm gì? Mức lương của ngành này sau khi ra trường là bao nhiêu? Đâu là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng? Hãy cùng Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch Hồ Chí Minh (CET) tìm hiểu các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) là gì?

Truyền thông đa phương tiện (tên tiếng anh là Multimedia) là ngành ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế và phát triển các sản phẩm mỹ thuật để ứng dụng trong các lĩnh vực như truyền thông, giáo dục… và nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Nếu như trước kia, truyền thông chỉ gói gọn trong những bài viết, những mẩu quảng cáo trên các mặt báo và truyền hình thì hiện nay, sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực công nghệ thông tin đã kéo theo các thông tin truyền thông mở rộng ra thành nhiều hình thức khác nhau như video, tranh ảnh, website, mạng xã hội… Với sự trợ giúp của công nghệ, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao và phù hợp với mục đích truyền thông của khách hàng và các doanh nghiệp.

Truyền thông đa phương tiện là một ngành năng động và có phạm vi công việc đa dạng, phù hợp với các bạn trẻ ưa thích sự sáng tạo và có gu thẩm mỹ cao. Do đó, có thể nói đây là một ngành hot, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

Truyền thông đa phương tiện sẽ được học những gì?

Truyền thông đa phương tiện là sự kết hợp giữa các yếu tố: truyền thông, công nghệ và mỹ thuật. Vì thế, khi theo học các sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về các lĩnh vực trên.

Cụ thể, các bạn sẽ được học cách lựa chọn phương thức truyền thông phù hợp, kỹ thuật sản xuất hình ảnh, dựng video, kỹ năng thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế mẫu quảng cáo, chế bản điện tử… để có thể tạo nên những sản phẩm có tính ứng dụng cao, phục vụ cho công việc và khách hàng.

Khóa học Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) của CET sẽ giúp sinh viên nắm rõ sự giao thoa đa dạng giữa truyền thông, công nghệ thông tin và mỹ thuật. Cụ thể hơn, các bạn sẽ biết cách lựa chọn phương thức truyền thông phù hợp; sản xuất các ấn phẩm truyền thông; thiết kế đồ họa, website; tổ chức sự kiện; phát triển quan hệ công chúng;… Bên cạnh đào tạo về kiến thức nghiệp vụ, nhà trường còn chú trọng về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ,… cho sinh viên.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections