Phân Tích Coin Ngày 1/7/2022 - BTC biến động trong vùng tích lũy

BTC có thể nói là đã lộ bản chất. Bản chất của nó ở đây là "sự dao động trong 1 vùng tích lũy động lượng" chứ không có gì hết á anh em. Như anh em có thể quan sát rất rõ trên các biểu đồ lúc này, giá liên tục tạo các cây nến có cả bóng trên dài lẫn bóng dưới dài, cho thấy xu hướng đi ngang này có thể sẽ còn kéo dài.

1. BTCUSDT - BYBIT - D1: 


Biểu đồ được cung cấp bởi Bybit.com

BTC


Biểu đồ được cung cấp bởi Bybit.com

2. DOTUSDT - BYBIT - D1:


Biểu đồ được cung cấp bởi Bybit.com

Kèo DOT đã thuận lợi chốt lời vào hôm qua (mình có đăng trrong phần comment). Mặc dù hiện tại theo mình đánh giá thì DOT vẫn đang nằm trong 1 vùng tích lũy động lượng lớn, nhưng kèo này đã đủ target theo tỷ lệ RR, và do chúng ta gia dịch với tín hiệu đảo chiều của sóng kéo ngược, nên cũng phải chốt theo tín hiệu đó. Tạm thời anh em bán DOT hãy nghỉ ngơi nhé!

3. ALGOUSDT - BYBIT - D1: 


Biểu đồ được cung cấp bởi Bybit.com

Kèo ALGO cũng đã về mục tiêu vào hôm qua. Không biết anh em có chốt lời khi giá về đáy cũ không (vì mình không giao dịch nên không biết), nhưng đây có thể được xem là thành công. Anh em nào chốt lời rồi thì nghỉ ngơi và chờ nhé!

4. NEARUSDT - BYBIT - D1:


Biểu đồ được cung cấp bởi Bybit.com

Kèo NEAR cũng đã chạm mục tiêu, anh em nào đã chốt lời rồi thì có thể kê cao gối ngủ. Chúng ta sẽ chờ các động thái tiếp của thị trường để giao dịch anh em nhé!


Như đã nói trong các bài viết trước, mình không theo những kèo này (do đang lấn cấn hành vi giá BTC). Phần viết này chỉ là mình cập nhật cho những anh em nào "theo kèo" gợi ý của mình đề ra trước đó, dựa trên một chút tưởng tượng thôi

. Tạm thời chúng ta hãy đợi BTC hoàn thiện mô hình tích lũy, và giao dịch theo nó nhé anh em!

>>>Đọc thêm: Thomas King essay

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections