Cách đầu tư sinh lời nhanh và hiệu quả dành cho người mới tham gia

Có một sự thật rằng, phần lớn người giàu không chỉ biết kiếm tiền và tiết kiệm. Họ biết cách dùng “tiền đẻ ra tiền” để gia tăng tài sản của mình, và họ làm điều đó thông qua đầu tư. Vậy những kênh đầu tư nào được ưa chuộng và đem lại lợi nhuận cao nhất hiện nay? Câu trả lời có trong bài viết này. 

https://twitter.com/tintucbdsviet

Gửi ngân hàng

Cách đơn giản nhất và an toàn nhất, chính là gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Đây là hình thức đầu tư tài chính ra đời từ rất lâu và rất quen thuộc với mọi người. Cứ hễ nghĩ đến tiết kiệm thì 90% đem đi gửi ngân hàng. Với kênh đầu tư này, rủi ro gần như là không có, trừ khi ngân hàng phá sản (điều này rất rất khó xảy ra). Lãi suất khoản tiền gửi sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn mà dao động từ 5 – 6% / năm.

đầu tư gì sinh lời nhanh?

Đầu tư chứng khoán

Hiểu đơn giản, đầu tư chứng khoán tức là mua chứng từ do các công ty phát hành. Đó có thể là cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng chỉ quỹ. Ở thị trường Việt Nam, khi nhắc tới chứng khoán thì người ta thường nghĩ đến cổ phiếu. Khi bạn mua cổ phiếu công ty nào đó đồng nghĩa với việc bạn trở thành cổ đông của công ty.


Vốn dĩ thị trường chứng khoán đã ra đời từ rất lâu, cách đây hàng trăm năm. Riêng ở Việt Nam, chứng khoán còn khá non trẻ, chỉ mới hoạt động được hơn 20 năm, bởi vậy tiềm năng phát triển còn rất lớn. Đặc biệt 2 năm trở lại đây, cùng thời điểm với dịch Covid-19 bùng phát, chứng khoán nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư. 

kinh doanh đặc sản vùng miền

Đầu tư vàng

Ngoài công dụng làm đồ trang sức, vàng còn là kênh đầu tư của nhiều người. Thường thì các nhà đầu tư xem vàng là một công cụ trú ẩn an toàn khi thị trường chứng khoán biến động xấu hoặc lãi ngân hàng thấp.

Vàng là tài sản có giá trị cao, nguồn cung hữu hạn nên không lo bị mất giá. Hơn thế nữa, tất cả các ngân hàng trung ương đều nắm giữ lượng lớn vàng nên bạn có thể an tâm khi đầu tư vào loại tài sản này trong dài hạn.

Financial investment news and business information. Read more here Website: https://kinhtechiase.info/xu-huong-kinh-doanh/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections