Nên Đặt Gì Trong Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Tăng Vượng Khí Vợ Chồng Hòa Thuận

Buồng ngủ chuẩn phong thủy thu chiêu tài nhiều linh khí, có lợi cho thể trạng. Vì vậy đặt gì trong khu vực ngủ ? bên trong đương đại sẽ cho ra mắt tới bạn top 5 vật phẩm phong thủy buồng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận, những người con ngoan ngoãn , lôi cuốn tfai lộc cho các thành viên trong nhà.


>>> Xem thêm:

bàn ghế nhôm đúc sân vườn

hàng rào nhôm đúc

xích đu nhôm đúcVật phẩm phong thủy trong phòng ngủ là gì?

Vật phẩm phong thủy buồng ngủ là những đồ vật mang giá trị về phong thủy. Chúng được đặt trong buồng ngủ với mục tiêu cầu tài, cầu niềm hạnh phúc các thành viên trong nhà khăng khít êm ấm.

Vật phẩm phong thủy trong buồng ngủ là gì ?

Vật phẩm phong thủy buồng ngủ rất phong phú phải nhắc đến như : tranh phong thủy, cây kiểng, chuông gió ...để chọn vật phẩm hợp với các thành viên trong nhà bạn nên nhìn nhận chổ đứng đặt, hướng đặt. Bởi tùy vật phẩm có kiêng kỵ riêng và công năng sự khác nhau. Không những vậy bạn cần để mắt tới vật phẩm hợp tuổi và mệnh của chủ nhà. Chọn đúng vật phẩm hợp tuổi , mệnh sẽ giúp các thành viên trong nhà hòa thuận, gặp nhiều thuận lợi trên sự nghiệp.

Nên đặt gì trong phòng ngủ – Vật phẩm phong thủy phòng ngủ

Có vài ba vật phẩm phong thủy rất có lợi cho sức khỏe, công danh sự nghiệp, tài lộc của chủ nhà nếu nó được đặt chính xác vị trí trong khu vực ngủ.

Quả cầu thủy tinh

Trong phong thủy buồng ngủ, lúc đặt quả cầu thủy tinh cạnh giường ngủ sẽ hỗ trợ mọi người ngủ ngon và say giấc hơn, căn cứ vào đó sức lực cũng tốt hơn.

Quả cầu thủy tinh dẫn đến giấc ngủ ngon

Chính vì vậy quả cầu thủy tinh là một chọn lựa không tồi. Nó vừa mang giá trị về phương diện phong thủy vừa làm bài trí bên trong. Một quả cầu có chủng màu hợp mệnh chủ nhà sẽ càng làm gia tăng tác dụng của chúng.

Quả hồ lô

Với vài người liên tục đối đầu hiện trạng ngủ không sâu giấc hoặc ngủ không được yên giấc thì hồ lô sẽ trở thành một vật phẩm phong thủy cứu hộ cho bạn.

Quả hồ lô để bàn có chức năng dẫn đến giấc ngủ ngon

đặt hồ lô ngay trên đầu giường ngủ , nó sẽ tăng cường giá trị công năng của bản thân, khiến bạn đạt được một giấc ngủ êm ái và sâu hơn. đặt biệt là trong buồng ngủ trẻ thơ, sẽ giúp trẻ bớt quấy khóc.

Tranh phong thủy

Trong buồng ngủ ngoài ảnh cưới ra thì bạn nhiều khả năng đặt muôn vàn những hình vẽ phong thủy như tranh uyên ương, đôi cá chép ... Như vậy sẽ cực kỳ tốt cho cuộc sống nỗi lòng vợ chồng. Và tránh không được treo tranh trên đầu giường nhé bạn !

đôi chim công vương vấn nhau giup nỗi lòng vợ chồng khắng khít

Ngọc bội long phụng


Trong phong thủy học , long phụng là biểu trưng cho sự giàu sang, viên mãn trong hôn nhân. Chổ nào có long phụng thì tại đó sẽ chạm tay hạnh phúc và những tình nhân thương nhau sẽ được sống ấm êm giáp cạnh nhau suôt đời. Chính do đó, có cực kỳ nhiều người đã treo hai miếng ngọc bội ở phía tây nam buồng ngủ.

Ngọc bội long phụng

Giữ lửa vui vẻ đôi lứa

đá thạch anh


đá thạch anh

Là một trong nhiều vật phẩm phong thủy cực kỳ tốt, nên đặt trong khu vực ngủ. Bởi nó chứa đựng giá trị giúp nỗi lòng vợ chồng được kết nối cùng nhau bền chặt hơn.

Cảm tình vợ chồng bền chặt lúc bài trí đá thạch anh

Trong phòng ngủ

Chủng màu cần lựa cho đá thạch anh

Thực sự là đỏ, hồng, cam hoặc tím. Bạn có khả năng để đá ngay trên bàn make up buồng ngủ để bài trí hoặc bất cứ nơi nào miễn là khu vực cao ráo , thông thoáng và cần lựa hướng tây nam là hướng tuyệt đẹp.

Có nên đặt linh vật phong thủy trong phòng ngủ hay không?

Trong phong thủy, việc đặt linh vật có khả năng xua đuổi tà ma, thu chiêu tài, tránh điều xui xẻo. Bời vì có công dụng lớn nên hầu hết mọi người có đặt nghi vấn không hề hay biết nên đặt linh vật ở phòng khách hay buồng ngủ để có được mọi thứ thuận lợi ? nhưng thật ra, những linh vật nên đặt trong phòng khách thay vì buồng ngủ. Vì đặt linh vật trong khu vực ngủ bạn dễ mắc vài ba ngăn chặn kỵ đừng.

Có nên đặt linh vật phong thủy trong buồng ngủ hay không ?

Buồng ngủ là địa điểm tách mình, lúc đặt linh vật trong khu vực ngủ sẽ gặp một vài vấn đề không hợp. Bởi linh vật có mắt nên nó có linh cảm. đối với buồng ngủ trẻ linh vật dễ lấn lướt tinh thần của trẻ , khiến trẻ hoảng loạn quấy khóc. Nếu đặt trong phòng bậc cao niên, sẽ gây biểu hiện thao thức. Nếu booking ngủ vợ chồng nó sẽ làm đời sống vợ chồng thêm sức ép. Vợ chồng sẽ thường phát sinh mâu thuẫn và mất đi sự đoàn kết. Kể cả có khả năng tạo nên xung khắc hoặc có ai đó thứ 3 nảy sinh, chen ngang gây làm hỏng tình cảm gia đình , vợ chồng.

Kể trên là 5 món vật phẩm phong thủy buồng ngủ được đông đảo mọi người thích nhất. Cám ơn bạn đã đọc !

Công ty TNHH nhôm đúc Nam Phong thiết kế, sản xuất, thi công các sản phẩm từ nhôm đúc: cầu thang, cổng, ban công, cửa, hàng rào,...tại nhà trên 63 tỉnh thành Việt Nam Website: https://nhomducnamphong.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections