โอ๊ย...เครียด! ต้องไปเที่ยว ช้อปปิ้งที่ “ฮ่องกง”


โอ๊ย...ทำงานมาทั้งปี เครียดอะไรขนาดนี้ เครียดแบบนี้มันต้องไปเที่ยวช้อปปิ้งเท่านั้น! แล้วจะไปเที่ยวไหนดีหนอ? ไปฮ่องกงดีไหมน้า ได้ทั้งกิน เที่ยว ช้อปในทริปเดียว มานี่เลยเราขอแนะนำ Outlet ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย พร้อมที่พักฮ่องกง ย่านจิมซาจุ่ย ขอรับรองว่าคุณจะได้ช้อปของที่กำลังมองหาในราคาที่ถูกใจ เดินทางก็แสนสะดวก มี Outlet ที่ไหนเด็ด ๆ บ้างน้า มาดูกันเลย


China Hong Kong Cityห้างช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่รวมแบรนด์ Outlet ไว้กว่า 30-40 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Bossini, Esprit, , Geox, Calvin Klien, Levi’s, Sa Sa และร้าน Outlet อื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งห้าง China Hong Kong City ยังเป็นห้างใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เรียกได้ว่าไปง่ายสะดวกและมีตัวเลือกให้ครบสุด ๆ เดินทางไปทีไม่เสียทีแน่นอน


การเดินทาง

วันและเวลาทำการ

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ


ห้าง K11
เป็นพิพิธภัณฑ์ห้างค้าปลีกแห่งแรกของโลก ห้าง K11 ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์สวยงามโดยเป็นการผสมผสานระหว่างมนุษย์ ศิลปะ และธรรมชาติเข้าด้วยกัน เป็นห้างที่มีคอนเซปต์การทำธุรกิจที่ผสานเอาศิลปะเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ห้าง K11 ยังมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำให้ได้คุณได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Columbia, Longchamp, Crabtree & Everlyn, L’OCCITANE, Pandora และอื่น ๆ อีกมากมาย


การเดินทาง

วันและเวลาทำการ

ที่อยู่

เบอร์โทรติดต่อ


Harbour City


ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดในย่านจิมซาจุ่ยด้วยพื้นที่กว่า 2 ล้านตารางเมตร โดยมีแบรนด์เนมดัง ๆ สุดหรูมากมาย ราคาในช่วงปกติถูกกว่าที่ไทยประมาณ 20-30% หากเป็นช่วงเซลสินค้าลดราคาก็จะถูกลงอีกกว่า 50-70% มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอม สกินแคร์ รองเท้า ชุดกีฬา จากแบรนด์ดัง ๆ ยอดนิยมในห้าง ไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton, HERMES, Channel, Adidas, Nike, Levi’s, H&M


การเดินทาง

วันและเวลาทำการ

ที่อยู่ 3–27 ถนน Canton ย่านจิมซาจุ่ย เกาลูน ฮ่องกง

เบอร์โทรติดต่อ


สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.discoverhongkong.com/th/index.html

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections