3 cổ phiếu nên chú ý đầu tư vào tuần đầu của tháng 7

Những công ty chứng khoán vừa đưa ra báo cáo phân tích đối với một số cổ phiếu cần phải lưu ý cho phiên giao dịch vào tuần này, chúng tôi xin trích dẫn để bạn đọc tham khảo nhé.  

Cổ phiếu nên chú ý: Tesla

Cổ phiếu

Nhà sản xuất ô tô điện hôm thứ Bảy báo cáo rằng họ đã giao 254.695 xe cho khách hàng trong ba tháng tính đến tháng Sáu, giảm so với 310.048 trong quý trước, kết thúc hai năm tăng trưởng hàng quý liên tiếp. Lượng giao hàng đã tăng khoảng 27% so với quý 2 năm ngoái, khi Tesla giao được 201.304 xe. Các nhà phân tích được FactSet thăm dò dự báo rằng Tesla sẽ cung cấp khoảng 264.000 xe trong quý II.

Cổ phiếu Tesla đóng cửa vào hôm thứ sáu với mức 681,79 USD và đã suy yếu hơn 35% trong năm nay, nó kém hiệu quả so với thị trường. Nhiều nhà phân tích trong những tuần gần đây đã hạ thấp kỳ vọng sau khi công ty phải tạm thời đóng cửa cơ sở sản xuất lớn tại Thượng Hải vì những han j chế Covid - 19 tại địa phương.  

Exxon Mobil cũng là loại cổ phiếu mà bạn nên quan tâm 

Thu nhập của Exxon Mobil Corp. (NYSE: XOM) từ bộ phận lọc dầu của họ đã tăng tới 5,5 tỷ đô la trong quý thứ hai, báo hiệu rằng gã khổng lồ năng lượng đang trên đà công bố một loạt các con số mạnh mẽ khác khi công ty báo cáo thu nhập của mình vào cuối tháng này.

Trong một hồ sơ quy định vào cuối ngày thứ Sáu, Irving, Exxon có trụ sở tại Texas cho biết họ dự kiến tỷ suất lợi nhuận lọc dầu sẽ tăng thêm 4,6 tỷ đô la trong quý thứ hai, so với mức tăng tỷ suất lợi nhuận lọc dầu trong giai đoạn kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Giá trị của các sản phẩm phái sinh chưa ổn định sẽ tăng lên. lên đến $ 900 triệu. 

Cổ phiếu của Exxon Mobil đã tăng hơn 40% trong năm nay, do giá dầu và khí đốt cao hơn. Nó đóng cửa ở mức 87,55 đô la vào thứ Sáu. Tuy nhiên, cổ phiếu này đã mất khoảng 17% kể từ khi đạt mức cao nhất trong 52 tuần vào ngày 8 tháng 6 trong bối cảnh lo ngại rằng suy thoái kinh tế tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các sản phẩm và năng lượng trong tương lai.

Coinbase  

Cổ phiếu của Coinbase Global (NASDAQ: COIN), sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, có thể chịu áp lực bán mới trong bối cảnh có thêm tin xấu cho ngành đang chịu áp lực nặng nề với một trong những cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử ngắn ngủi của nó.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đang tìm kiếm sự bảo vệ khỏi các chủ nợ ở Hoa Kỳ theo Chương 15 của Bộ luật Phá sản Hoa Kỳ, cho phép các con nợ nước ngoài bảo vệ tài sản của Hoa Kỳ, theo một tòa án đệ trình vào thứ Sáu.

Cùng ngày, công ty môi giới tài sản kỹ thuật số Voyager Digital đã tạm dừng tất cả giao dịch khách hàng, gửi tiền, rút tiền và phần thưởng cho khách hàng thân thiết, nói rằng đó là “khám phá các giải pháp thay thế chiến lược với các bên quan tâm khác nhau” và họ sẽ cung cấp thông tin bổ sung vào “thời điểm thích hợp”.

Cổ phiếu Coinbase, đóng cửa vào thứ Sáu ở mức 49,04 đô la, đã mất hơn 80% giá trị từ đầu năm đến nay trong cái gọi là “mùa đông tiền điện tử”, trong đó khoảng 1,2 nghìn tỷ đô la đã bị xóa sổ toàn bộ thị trường tiền điện tử và nguy cơ sự lây lan đã tăng lên.

>>> Xem thêm: Giảm 48% trong 12 tháng, cổ phiếu Boeing hiện tại có đáng mua

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections