Cách Nhập Mã Giới Thiệu TNEX Kiếm Tiền 300K 500K Nhận Quà

mã giới thiệu TNEX

VNCash24h

Mã Giới Thiệu TNEX Là Gì?

Mã giới thiệu Tnex chính là một mã giới thiệu thêm người dùng ứng dụng trên điện thoại của Ngân hàng thương mại Cổ phần Hàng Hải (ngân hàng MSB – Maritime Bank).

Mã giới thiệu Tnex sẽ được khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng Tnex của ngân hàng MSB giới thiệu đến những ai chưa có ứng dụng này giúp họ có thể mở tài khoản ngân hàng online dưới sự tin tưởng từ những người thân, bạn bè, …vv và có cơ hội sở hữu phần thưởng từ chương trình mã giới thiệu Tnex, thông thường sẽ là tiền.

Mã giới thiệu này hiện nay còn có ưu đãi riêng dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng Tnex. Chương trình này có tên gọi “GIỚI THIỆU BẠN BÈ – NHẬN QUÀ VUI VẺ”

Thời gian nhận quà tặng từ mã giới thiệu Tnex diễn ra đến khi hết ngân sách chương trình. Dành cho những ai chưa rõ về thể lệ nhận quà tặng từ mã giới thiệu Tnex đó là thưởng không giới hạn cho người giới thiệu – Chương trình cũng sẽ kết thúc nếu hết ngân sách trước hạn (tức là người giới thiệu có thể giới thiệu số lượng rất nhiều mà không quy định trong vòng bao nhiêu trở lại).

Ngoài ra quà tặng từ mã giới thiệu Tnex sẽ là cả 2 người cùng nhận được (là người giới thiệu và người được giới thiệu khi mở tài khoản Tnex thành công qua link giới thiệu)

https://vncash24h.com/ma-gioi-thieu-tnex/

VnCash24h Kết Nối Tài Chính VN là website giới thiệu và kết nối các dịch vụ vay vốn từ ngân hàng và các thương hiệu tài chính uy tín
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections