Trade Desk tăng bùng nổ 36% với BCTC vượt trội

Cổ phiếu Trade Desk (TTD, +36,22%) tăng vọt hơn 36% vào hôm thứ Tư sau khi công ty công nghệ quảng cáo này đạt kết quả tài chính tốt đẹp bất chấp môi trường kinh tế đầy thách thức.


Các số liệu ghi nhận đã thúc đẩy giới phân tích nâng mức giá mục tiêu cho cổ phiếu TTD.

Trong phiên giao dịch buổi sáng, cổ phiếu Trade Desk (TTD) nhanh chóng tăng đến 34,8% lên mức 73,43 USD, cũng là mức tăng lớn nhất kể từ tháng 08/2018 khi cổ phiếu này nhảy vọt 37,13%.

Sau khi thị trường đóng cửa vào hôm thứ Ba, công ty báo lãi đã điều chỉnh là 20 cent/cổ phiếu trong quý 2, khớp với ước tính đồng thuận của FactSet. Lợi nhuận điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ, hay Ebitda, đạt 139 triệu USD, vượt trội hơn mức ước tính 122,7 triệu USD. Doanh thu đạt 377 triệu USD, tăng 25% so với một năm trước đó và vượt mức ước tính đồng thuận 364,9 triệu USD.

Công ty dự báo doanh thu quý 3 đạt ít nhất 385 triệu USD, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi con số kỳ vọng của Phố Wall là 382 triệu USD. Ebitda đã điều chỉnh được dự đoán ở mức 140 triệu USD, cao hơn con số 134 triệu USD mà các nhà phân tích đưa ra.

“một công ty nổi bật giữa các công ty khác khi ban lãnh đạo của họ vượt qua được những khó khăn vĩ mô”.

Nhà phân tích Laura Martin của Needham cũng đã tăng giá mục tiêu từ 55 USD lên 65 USD. Cô cho rằng Trade Desk có khả năng sẽ thay thế Google của Alphabet (GOOGL) trong việc trở thành nền tảng quảng cáo kỹ thuật số thống trị, đồng thời nhấn mạnh về áp lực pháp lý toàn cầu mà Google đang đối mặt. Nhà phân tích này cũng khuyến nghị mua cổ phiếu Trade Desk.

Nhà phân tích Justin Patterson của KeyBanc, với khuyến nghị “nên tăng tỷ trọng”, cũng đã tăng giá mục tiêu từ mức 52 USD trước đó lên 70 USD. Ông coi Trade Desk là một công ty công nghệ quảng cáo độc lập hàng đầu với nhiều cơ hội mở rộng ra thị trường quốc tế. Trong quý hai, phân khúc Bắc Mỹ đóng góp đến 90% doanh thu, tăng từ mức 88% trong quý đầu tiên.

Để so sánh, không phải nhà phân tích nào cũng đánh giá lạc quan về Trade Desk. Nhà phân tích Mark Zgutowicz của Benchmark chỉ đưa ra khuyến nghị giữ và áp mức giá mục tiêu là 54,50 USD. Ông cho rằng cổ phiếu Trade Desk không có đủ động lực để tăng cao hơn nữa, đặc biệt là trong một môi trường suy thoái như lúc này.

Ông Zgutowicz thừa nhận rằng khối lượng quảng cáo sẽ vẫn tăng mạnh trong nửa cuối năm, được thúc đẩy bởi các khoản chi tiêu quảng cáo chính trị, nhưng ông lại cho rằng động lực từ mảng quảng cáo truyền hình trực tuyến khó có thể duy trì.

Trong cuộc họp về kết quả BCTC, Trade Desk đã nhiều lần ca tụng mảng quảng cáo truyền hình trực tuyến. Trên trang web của công ty có viết dòng chữ lớn cho biết rằng 3/4 nhà quảng cáo toàn cầu của họ đạ chạy quảng cáo qua các kênh truyền hình trực tuyến hoặc ứng dụng quảng cáo OTT thông qua nền tảng của họ.

“Nếu chúng tôi tiếp tục ăn nên làm ra như thế này, tôi tin rằng chúng tôi sẽ được hưởng lợi nhiều như bất kỳ công ty nào khác trên thế giới từ những điều kiện thuận lợi này,”

Vào hồi tháng 5, công ty phát trực tuyến khổng lồ Netflix (NFLX) cho biết họ đang tìm các phương án khác nhằm bổ sung thêm các gói đăng ký hợp lý hơn. Điều này đã khiến cổ phiếu Trade Desk tăng vọt do các nhà phân tích đảo ngược những đánh giá của họ, chuyển thành khuyến nghị mua dựa trên tiềm năng của Trade Desk khi trở thành đối tác của Netflix trong thương vụ này. Cuối cùng, Netflix đã chọn Microsoft (MSFT) làm đối tác độc quyền để phân phối quảng cáo.

Đối với Jeff Green, đây vẫn là một tin tích cực.

“Chúng tôi tin rằng đó là một dấu hiệu mạnh mẽ nữa cho thấy nhiều công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này nhận ra cơ hội mở của Internet so với những rủi ro và hạn chế của việc giới hạn tiếp cận thông tin,”

>>>Xem thêm: Sách về chứng khoán cho người mới bắt đầu

Cards you may also be interested in
Dow Jones bật tăng 750 điểm trước dự báo thị trường đã chạm đáy
duynguyen150601
1
0
0
Giá vàng nhích nhẹ trong lo ngại
duynguyen150601
1
0
0
Kệ trung tải tại Hà Nội mua ở đâu giá rẻ?
onetechvietnam
0
0
0
Bán tháp để tro cốt tại Sài Gòn - Am thờ cốt bằng đá tại Sài Gòn - Mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn
daninhbinh2020
1
0
0
Nhu cầu nhiên liệu tăng lên thúc đẩy giá vàng đen
DoraShinji
0
0
0
Citigroup: cổ phiếu Occidental đã có một năm tuyệt vời, tiềm năng còn lại là khá ‘khiêm tốn’
DoraShinji
0
0
0
En savoir plus sur les sacs en plastique scellés
HPhongKhangLoi
1
0
0
Suggestions for choosing a plastic bag sealing machine suitable for production scale
HPhongKhangLoi
1
0
0
https://baobikhangloi.com.vn/mang-nhua-kho-lon-va-tinh-ung-dung-trong-nganh-xay-dung 1. Qu'est-ce qu'un film plastique, l'application d'un film plastique dans la construction Parmi les produits d'emballage en plastique, outre les sacs en plastique offrant une excellente étanchéité et une excellente résistance à l'humidité et à la saleté, il existe également des films plastiques utilisés dans de nombreux domaines. Les utilisations de ces films ne sont pas aussi diverses que les sacs, mais dans les cas où ils sont utilisés, il est difficile de les remplacer. On peut citer comme exemples le film alimentaire, le film de palette ou le paillage agricole... Et il serait négligent de ne pas mentionner l'applicabilité de ces films plastiques dans l'industrie de la construction, une industrie qui se développe rapidement suivant la tendance du développement des infrastructures dans de nombreux pays. Le rouleau de film plastique a la forme d'un rouleau continu de film comme un rouleau de tissu, qui, lorsqu'il est étiré et coupé en segments, nous obtenons de nombreuses feuilles de plastique minces et plus courtes. Un film plastique coûtera moins cher qu'une feuille de tissu ou de papier de même taille, mais a une capacité d'imperméabilisation que les autres matériaux n'ont pas. Il s'agit de la caractéristique la plus remarquable et la plus impressionnante des plastiques, qui est le facteur central qui les rend choisis pour une utilisation dans de nombreuses industries différentes. Et dans l'industrie de la construction, ces rouleaux de film plastique sont considérés comme un matériau universel avec l'utilisation principale d'imperméabilisation et de blindage, protégeant les ouvrages. Les types de matières plastiques couramment utilisées pour produire des films plastiques de grande taille comprennent le LDPE, le HDPE et le PVC. Des additifs tels qu'un agent anti-UV, un retardateur de flamme, un additif antistatique seront ajoutés au cours du processus de production pour modifier la fonction et les caractéristiques du film en fonction des besoins.
HPhongKhangLoi
1
0
0
Phần mềm quản lý khách hàng CRM là chiến lược đắc lực cho Marketing
nextcrm
1
0
0
Kệ trung tải tại Hải Phòng mua ở đâu giá rẻ?
onetechvietnam
1
0
0
Làn sóng bán tháo cổ phiếu Big Tech có thể đã quá đà
duynguyen150601
1
0
0
Genesis11 bị đóng cửa – lời cảnh báo tới các công ty môi giới lừa đảo tại Anh
duynguyen150601
1
0
0
Ba lý do nhà đầu tư không nên mua cổ phiếu Walmart vào lúc này
DoraShinji
0
0
0
Xem các video mới nhất của 59sdesign trên TikTok (@59sdesign) TikTok
design59s
1
0
1
Bán tháp mộ lục giác để hũ cốt tại Đồng Nai, Đông Tháp, Sài Gòn
daninhbinh2020
1
0
0
Nút thắt của chuỗi cung ứng của nền kinh tế Mỹ dần được tháo gỡ, nhưng vấn đề mới mới đang xuất hiện
duynguyen150601
1
0
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections