Paypal, Alphabet: 2 Cổ Phiếu Công Nghệ Bạn Có Thể Mua Và Giữ Trong Thập Kỷ Tới

cổ phiếu công nghệ

Lĩnh vực công nghệ là một trong những lĩnh vực có hiệu suất tốt nhất trên thị trường chứng khoán trong tháng vừa rồi, chỉ đứng sau nhóm cổ phiếu tiêu dùng không thiết yếu. Phải thừa nhận là chỉ số lĩnh vực công nghệ Nasdaq 100 vẫn đang giảm 19% trong năm 2022, nhiều hơn so với mức giảm 13% của S&P 500 và 9% của Dow Jones. Tuy nhiên, sự phục hồi gần đây cho thấy lĩnh vực này vẫn chưa chết.

Các cổ phiếu công nghệ đã thúc đẩy thị trường tăng giá trong gần một thập kỷ rưỡi trước khi đóng băng vào cuối năm ngoái do các nhà giao dịch chuyển sang những cái tên có vẻ chống suy thoái tốt hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên bỏ qua những chuyển động ngắn hạn như vậy và tập trung vào dài hạn. Công nghệ đã ăn sâu vào nền kinh tế toàn cầu và chắc chắn sẽ vẫn chiến thắng trong dài hạn.

Hãy tận dụng những đợt thoái lui mạnh mẽ này để mua những cổ phiếu mà trước đây bạn không có khả năng chi trả. Mua hai cổ phiếu sau đây với giá chiết khấu tương đối và sau đó nắm giữ trong 10 năm hoặc hơn sẽ có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.


PayPal

Ông lớn thanh toán trực tuyến PayPal Holdings (PYPL) có thể xứng đáng chiếm giữ một vị trí dài hạn trong danh mục đầu tư của bạn.Tốc độ tăng trưởng của công ty đang tăng tốc trong bối cảnh không gian fintech mới chỉ bước vào giai đoạn đầu của quỹ đạo mở rộng.

Mặc dù PayPal có vẻ đã tồn tại từ rất lâu (IPO vào năm 2002), công ty thanh toán chỉ mới bắt đầu thực sự phát triển khi công nghệ này đạt đến một khối lượng tới hạn. Người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ nhiều hơn bao giờ hết. Khối lượng thanh toán đã tăng 13% lên 340 tỷ USD trong Q2/2022, với ứng dụng thanh toán ngang hàng (P2P) Venmo đóng góp 61,4 tỷ USD trong tổng khối lượng thanh toán. PayPal đã xử lý 5,5 tỷ giao dịch thanh toán trong Q2, trong khi số lượng giao dịch trên mỗi tài khoản đang hoạt động tăng 12% lên 48,7. Con số này đã tăng lên từ 45,4 giao dịch chỉ sáu tháng trước và 40,9 giao dịch vào cuối năm 2020.

PayPal là một trong những công ty hàng đầu trong không gian thanh toán kỹ thuật số và chuyển tiền ngang hàng, với một thương hiệu đã được khẳng định sẽ tiếp tục là người chơi quan trọng trong thị trường fintech.

Alphabet

Có rất nhiều điều để chỉ trích xung quanh Alphabet (GOOG) (GOOGL). Nhưng có một điều chắc chắn là rất ít công ty có thể đóng vai trò quan trọng như ông lớn tìm kiếm trong lĩnh vực công nghệ hoặc trong kết cấu xã hội cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chỉ riêng điều đó đã cho thấy cổ phiếu này là một khoản nắm giữ dài hạn tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Google sở hữu công cụ tìm kiếm trên internet thống trị đến mức độc quyền, chiếm đến 91,5% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới. Doanh thu quảng cáo trên nền tảng tìm kiếm Google đã tăng 13,5% lên 40,6 tỷ USD trong Q2, cho thấy các nhà quảng cáo vẫn sẽ tìm đến nơi có nhiều người tiêu dùng hiện diện.

Nhưng Google không phải là nguồn doanh thu duy nhất của Alphabet. YouTube là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, với 8,2 tỷ lượt truy cập hàng tháng, gần gấp ba số lượt truy cập của trang web đứng thứ hai là Wikipedia. Với quy mô này, nền tảng video đã đóng góp thêm 7,3 tỷ USD trong doanh thu của công ty.

Mảng kinh doanh dịch vụ đám mây của Alphabet, Google Cloud, có thể sẽ là động lực tăng trưởng mạnh nhất của công ty trong tương lai. Google Cloud là nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn thứ ba sau AWS của Amazon (AMZN) và Azure của Microsoft (MSFT). Doanh thu của bộ phận này đã tăng đến 36% lên 6,3 tỷ USD trong Q2.

Cổ phiếu Alphabet đã mất gần 20% giá trị trong năm nay. Sụt giảm này đang mở ra cho nhà đầu tư một cơ hội vàng để mua cổ phiếu với giá chiết khấu và nắm giữ trong nhiều năm tới.

>>>Đọc thêm: Tesla đã được chấp thuận phân tách cổ phiếu. Điều đó có ý nghĩa gì đối với nhà đầu tư?

Cards you may also be interested in
https://baobikhangloi.com.vn/mang-nhua-kho-lon-va-tinh-ung-dung-trong-nganh-xay-dung 1. Qu'est-ce qu'un film plastique, l'application d'un film plastique dans la construction Parmi les produits d'emballage en plastique, outre les sacs en plastique offrant une excellente étanchéité et une excellente résistance à l'humidité et à la saleté, il existe également des films plastiques utilisés dans de nombreux domaines. Les utilisations de ces films ne sont pas aussi diverses que les sacs, mais dans les cas où ils sont utilisés, il est difficile de les remplacer. On peut citer comme exemples le film alimentaire, le film de palette ou le paillage agricole... Et il serait négligent de ne pas mentionner l'applicabilité de ces films plastiques dans l'industrie de la construction, une industrie qui se développe rapidement suivant la tendance du développement des infrastructures dans de nombreux pays. Le rouleau de film plastique a la forme d'un rouleau continu de film comme un rouleau de tissu, qui, lorsqu'il est étiré et coupé en segments, nous obtenons de nombreuses feuilles de plastique minces et plus courtes. Un film plastique coûtera moins cher qu'une feuille de tissu ou de papier de même taille, mais a une capacité d'imperméabilisation que les autres matériaux n'ont pas. Il s'agit de la caractéristique la plus remarquable et la plus impressionnante des plastiques, qui est le facteur central qui les rend choisis pour une utilisation dans de nombreuses industries différentes. Et dans l'industrie de la construction, ces rouleaux de film plastique sont considérés comme un matériau universel avec l'utilisation principale d'imperméabilisation et de blindage, protégeant les ouvrages. Les types de matières plastiques couramment utilisées pour produire des films plastiques de grande taille comprennent le LDPE, le HDPE et le PVC. Des additifs tels qu'un agent anti-UV, un retardateur de flamme, un additif antistatique seront ajoutés au cours du processus de production pour modifier la fonction et les caractéristiques du film en fonction des besoins.
HPhongKhangLoi
1
0
0
Phần mềm quản lý khách hàng CRM là chiến lược đắc lực cho Marketing
nextcrm
1
0
0
Nhu cầu nhiên liệu tăng lên thúc đẩy giá vàng đen
DoraShinji
0
0
0
Kệ trung tải tại Hải Phòng mua ở đâu giá rẻ?
onetechvietnam
1
0
0
En savoir plus sur les sacs en plastique scellés
HPhongKhangLoi
1
0
0
Bán tháp mộ lục giác để hũ cốt tại Đồng Nai, Đông Tháp, Sài Gòn
daninhbinh2020
1
0
0
Nút thắt của chuỗi cung ứng của nền kinh tế Mỹ dần được tháo gỡ, nhưng vấn đề mới mới đang xuất hiện
duynguyen150601
1
0
0
Citigroup: cổ phiếu Occidental đã có một năm tuyệt vời, tiềm năng còn lại là khá ‘khiêm tốn’
DoraShinji
0
0
0
Kệ trung tải tại Hà Nội mua ở đâu giá rẻ?
onetechvietnam
0
0
0
Suggestions for choosing a plastic bag sealing machine suitable for production scale
HPhongKhangLoi
1
0
0
Xem các video mới nhất của 59sdesign trên TikTok (@59sdesign) TikTok
design59s
1
0
1
Genesis11 bị đóng cửa – lời cảnh báo tới các công ty môi giới lừa đảo tại Anh
duynguyen150601
1
0
0
Giá vàng nhích nhẹ trong lo ngại
duynguyen150601
1
0
0
Dow Jones bật tăng 750 điểm trước dự báo thị trường đã chạm đáy
duynguyen150601
1
0
0
Làn sóng bán tháo cổ phiếu Big Tech có thể đã quá đà
duynguyen150601
1
0
0
Ba lý do nhà đầu tư không nên mua cổ phiếu Walmart vào lúc này
DoraShinji
0
0
0
Bán tháp để tro cốt tại Sài Gòn - Am thờ cốt bằng đá tại Sài Gòn - Mộ đá để tro cốt tại Sài Gòn
daninhbinh2020
1
0
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections