Làm tem nhãn kim loại giá rẻ tại Q8 Laser Việt Nam

tem nhãn kim loại

Tem nhãn kim loại là gì ?


Tem nhãn kim loại là những dòng tem được gia công bằng những phương pháp như in ấn, điêu khắc, chuyển nhiệt hoặc ăn mòn, dập nổi. Để tạo chữ tạo kiểu trên những vật liệu kim loại như inox, inox bóng, inox xước, đồng xước, nhôm xước hoặc những hợp kim hỗn hợp được sơn tĩnh điện phủ nano. 


Tem nhãn kim loại được đánh giá cao cấp hơn những loại tem giấy, tem nhựa. Chúng thường được gia công tỉ mỉ với những kích thước khác nhau. Và nội dung trên tem nhãn được thực hiện tùy theo phương pháp làm mà cho ra những sản phẩm chất lượng, độ bền đẹp độ sắc nét để đến tay khách hàng.


Ưu điểm của tem nhãn kim loại


Mỗi loại tem kim loại được gia công theo những phương pháp khác nhau có những ưu điểm khác nhau:


Tem kim loại chuyển nhiệt


Với phương pháp sử dụng nhiệt để làm tem nhãn, sẽ được sử dụng đa số là chất liệu hợp kim nhôm. Trong hợp kim nhôm có khả năng chuyển biến nhiệt, giải tỏa nhiệt năng khi máy móc, động cơ hoạt động nóng lên. Loại tem này có ưu điểm như có thể làm nền bằng nhiều màu như vàng đậm, vàng mờ, màu bạc,…


Tem kim loại ăn mòn


Tem kim loại ăn mòn được làm từ chất liệu đồng, nhôm, inox. Với loại tem này khách hàng có thể thiết kế với nội dung nét chìm hoặc nổi theo sở thích. Tem kim loại ăn mòn được đánh giá cao bởi độ bền cao theo thời gian. Khả năng chịu nhiệt cao, khó biến dạng khi gặp nhiệt, va chạm, không bị bào mòn bởi môi trường.


#q8laservietnam #temnhankimloaiq8laser

Q8laser Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo, nội thất, gia công cắt khắc laser cnc chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. #q8laservietnam #q8laser Q8 Laser Việt Nam Địa chỉ: 20 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, Tp HCM Điện thoại – Zalo: 0397.245.245 Map: https://g.page/r/CQD-4TJYgkE8EBA Facebook: https://facebook.com/Q8laserphunhuan/ Website : https://q8laservietnam.vn/ https://twitter.com/q8laservietnam https://www.diigo.com/user/q8laservietnamvn https://www.youtube.com/channel/UCGerxEoF_1KKbh55LZvEndw/about https://www.pinterest.com/q8laservietnamvn/ https://q8laservietnamvn.tumblr.com/ https://www.reddit.com/user/q8laservietnamvn/ https://en.wikitolearn.org/User:Q8laservietnamvn https://folkd.com/user/q8laservietnamvn https://vi.gravatar.com/q8laservietnamvn https://q8laservietnamvn.wordpress.com/ https://gab.com/q8laservietnamvn https://tapas.io/q8laservietnamvn https://www.wishlistr.com/q8laservietnamvn/ https://q8laservietnamvn.blogspot.com/ https://social.msdn.microsoft.com/Profile/q8laservietnamvn https://www.blogger.com/profile/04021893912774193127 https://www.deviantart.com/q8laservietnamvn https://issuu.com/q8laservietnamvn https://www.instagram.com/q8laservietnamvn/ https://about.me/q8laservietnamvn https://www.openstreetmap.org/user/q8laservietnamvn https://www.mixcloud.com/q8laservietnamvn/ https://hub.docker.com/u/q8laservietnamvn https://independent.academia.edu/q8laservietnamvn https://profile.ameba.jp/ameba/q8laservietnamvn https://fliphtml5.com/homepage/niyhr https://sketchfab.com/q8laservietnamvn https://hubpages.com/@q8laservietnamvn https://pastebin.com/u/q8laservietnamvn https://community.windy.com/user/q8laservietnamvn https://community.opengroup.org/q8laservietnamvn https://qiita.com/q8laservietnamvn https://qlaservietnamvn.contently.com/ https://fr.ulule.com/q8laservietnamvn/#/projects/followed https://devpost.com/q8laservietnamvn https://forum.cs-cart.com/user/222628-q8laservietnamvn/ https://gfycat.com/@q8laservietnamvn https://ello.co/q8laservietnamvn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections