NỘI THẤT CĂN HỘ PICITY HIGH PARK – PHONG CÁCH TỐI GIẢN CHO KHÔNG GIAN 72M2

Đáp ứng các mong muốn và yêu cầu của gia chủ dành cho tổ ấm của mình. GW đã tiếp nhận và tạo nên một không gian sống tối giản mà vẫn vô cùng hiện đại. Đội ngũ thiết kế lên ý tưởng tối ưu cho không gian và phát huy toàn bộ công năng cho ngôi nhà trở nên đầy đủ tiện nghi nhất. 

Hãy cùng GW khám phá một không gian sống mới mẻ và vô cùng thoải mái tại Picity nào!

Nội thất căn hộ Picity High ParkBố trí mặt bằng nội thất căn hộ Picity High Park

Tìm hiểu thêm về mặt bằng nội thất căn hộ Picity High Park

Có gì trong căn hộ 72m2 được thiết kế theo phong cách tối giản ?

Nội thất căn hộ Picity High Park phong cách Tối Giản (Minimalism Styles)

Ở phong cách thiết kế tối giản thì ánh sáng là điều đặc biệt quan trọng. Tại đây GW tận dụng tối đa việc lấy sáng tự nhiên, điều này khiến cho không gian trở nên thoáng mát và thư giãn

Việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành một phong tục truyền thống tốt đẹp vẫn luôn được giữ gìn và phát huy của người dân Việt Nam. Việc thiết kế tủ thờ tại phòng khách được GW lên ý tưởng và thiết kế theo mong muốn của gia chủ. Khu vực thờ được thiết kế một cách tối giản nhưng không kém phần trang nghiêm vừa mang giá trị tâm linh mà vừa mang giá trị thẩm mỹ cho gia chủ.

Khu bếp được thiết kế mở để giúp tối ưu không gian nhờ thế mà không gian sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn, tăng sự gắn kết và không kém phần ấm cúng. Ngoài ra với thiết kế này còn giúp cho việc di chuyển khi nấu nướng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt việc loại bỏ các vách ngăn còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí thi công.


Thiết kế phòng ngủ căn hộ 2 phòng ngủ 72m2 tại Picity High Park

nội thất căn hộ Picity High Park 2 phòng ngủ

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Golden Walls – Architecture & Interiors:Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Golden Walls – Architecture & Interiors:

Hotline: 0938 962 322 

Goldenwalls – Architecture & Interiors

https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections